Thế Giới Di Động đóng chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trả lời Thanh Niên, ông Đặng Thanh Phong – Giám đốc truyền thông Thế Giới Di Động xác nhận công ty đã đóng thương hiệu AVAFashion; trong đó AVAJi ngừng kinh doanh mặt hàng trang sức, mắt kính, chỉ giữ lại mảng kinh doanh đồng hồ.

Ông Phong nói: “Sau thử nghiệm, Thế Giới Di Động xác định 2 mảng AVAKids và An Khang, AVASport có thể đi nhanh và nhân rộng nên sẽ dành nguồn lực cho số đông mảng này”.

Tính từ thời khắc ra mắt cùng lúc 5 thương hiệu vào ngày 10.1.2022, giai đoạn này là tròn 6 tháng, cho thấy Thế Giới Di Động đã chuẩn bị cho việc cắt giảm những thương hiệu không đạt được kỳ vọng mà tập đoàn đưa ra.

Website bán hàng của AVAFashion kể từ ngày 29.6 cũng đã chuyển làn phân cách sang trang của thương hiệu đồ thể thao AVASport.

n

Thế Giới Di Động đóng chuỗi kinh doanh thời trang AVAFashion - ảnh 1

Website AVAFashion dừng hoạt động vào cuối tháng 6, chuyển làn phân cách truy cập sang AVASPort

Động thái này tiếp nối việc tập đoàn MWG liên tiếp cắt giảm chuỗi Bách hóa Xanh không đạt tiêu chuẩn nhằm tối ưu, chuẩn hóa skin và vận hành.

Các thương hiệu ra mắt trong năm 2022 như AVAKids, AVASport và AVACycle hiện có kết quả tốt. Riêng AVAKids đặt mục tiêu có 200 cửa hàng vào cuối năm nay. Mới đây, Thế Giới Di Động cũng đã công bố mở chuỗi nhà thuốc An Khang thứ 500, trong đó nhấn mạnh kế hoạch sẽ đạt 800 cửa hàng khi năm 2022 khép lại.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *