Thâu tóm một00 tạianh nghiệp trong một0 năm, Facebook rớt vào ‘tầm ngắm’ gisát hại tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Uỷ ban thương nghiệp liên bang Mỹ (FTC) đang tổ chức triển khai giấy tờ thủ tục pháp luật yên cầu tạianh nghiệp mẹ của Facebook phcửa ải “xin phép” trước lúc tổ chức triển khai bất cứ thương vụ thực hiện ăn tóm gọn nào trong tiếp đó.

Một cuộc tham khảo năm trong năm này của House với xác định thnkhô giòn, Facebook từng sắm lại sắp một00 tạianh nghiệp chỉ trong tầm một0 năm quay về đó, trong lúc đó chỉ với tuyệt nhất một thương vụ thực hiện ăn được chuyển tkhô giòn lịch FTC test thổi lên.

CEO Mark Zuckerberg. (Ảnh: Bloomberg)

Theo phân tách riêng của FTC, Facebook cùng bốn nền tảng technology to tương đốic từng sắm hoặc góp vốn đầu tư vào hơn tám00 tạianh nghiệp nhỏ hơn mà hoàn toàn ko bị nên phcửa ải thông tin, hoặc với ý kiến thẩm định và nhìn nhận của ban ngành công dụng.

Hiện FTC đang theo đuổi vụ khiếu nại thành viên nhằm tiềm năng vào CEO Mark Zuckerberg quan hệ vụ sắm lại một ứng dụng trong thực tế ảo. Cơ quan này từng yên cầu toà án nội bộ phận buộc Meta và thành viên Zuckerberg phcửa ải tìm tòi sự ctiếp thụận từ FTC trước lúc tham gia vào bất cứ giao du nào trong tiếp đó.

Vào tháng 7, Meta đưa ra lời những cầm rõ sắm lại Within Unllặngited, nhà cải tân và tăng trưtrênng được áp dụng luyện tập trong thực tế ảo Supernatural.

Theo luật sáp nhập Mỹ, Meta chỉ có thông tin với FTC và những ban ngành với quan hệ, lúc tiến hành những văn phiên bản với độ quý hiếm từ một0một triệu USD trtrên lên trên.

“FTC đang đưa ra những tuyên bố trọn vẹn dựa trên bên trên ý thức hệ, xa rời với trong thực tế thương nghiệp”, thoặc là thế mặt đại diện Meta với cầm rõ thnkhô giòn. “Chúng tôi quyết tâm đáp ứng bình an văn phiên bản này trước toà và tin tưtrênng những chứng cớ với xác định thnkhô giòn thương vụ thực hiện ăn tạo ra thuận tiện với tổng thể tổng thể phận mọi riêng tư, cả những nhà cải tân và tăng trưtrênng và nghành trong thực tế ảo”.

Ngô Vinh (Theo Bloomberg)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.