Thang máy KONE DX – nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến - Ảnh 1.

Thang máy KONE DX tích hợp công nghệ tối ưu trải nghiệm người dùng

Sử dụng API làm nền tảng công nghệ cốt lõi

Nền tảng cốt lõi của thang máy kỹ thuật số KONE DX là công nghệ kết nối API (Application Programming Interfaces) – một “skin trung gian” giúp mọi phần mềm giao tiếp với nhau , cho phép chia sẻ và truy cập dữ liệu hoặc dịch vụ giữa mọi ứng dụng. 

Công nghệ này giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng, dễ dàng quản lý và tích hợp mọi thiết bị, ứng dụng, dịch vụ khác nhau; ví dụ như gọi thang máy bằng điện thoại di động hay kết nối với robot dịch vụ.

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến - Ảnh 2.

Thang máy KONE DX kết nối với robot dịch vụ

Giải pháp thông minh API giúp thang máy KONE DX tương thích với mọi hệ sinh thái quản lý của tòa nhà cũng như mọi sản phẩm hỗ trợ API khác cho phép khách hàng tùy chỉnh và tích phù hợp với mọi phần mềm, dịch vụ cộng thêm cho thang máy trong suốt vòng đời sử dụng của tòa nhà.

Có thể nói, công nghệ API là một bước đột phá, tạo nên sự khác biệt của KONE dành cho mọi khách hàng, bao gồm mọi đơn vị tư vấn, phát triển và chủ tòa nhà để thích ứng và nâng cấp trải nghiệm di dời trong thang máy. Tập đoàn KONE đã ứng dụng thành công công nghệ này và hiệu chỉnh mọi tính năng đặc biệt cho trong dòng thang máy KONE DX. 

Quá trình thí điểm vận dụng này đã đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của Tập đoàn KONE, là bước tiến lớn trong hành trình hướng tới sứ mệnh xây dựng, phát triển thành phố thông minh.

Hàng loạt công nghệ tiên tiến khác được tích hợp

Dựa trên nền tảng công nghệ cốt lõi API, thang máy kỹ thuật số KONE DX đã tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay do tập đoàn này dày công thí điểm nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến - Ảnh 3.

KONE DX tích hợp công nghệ gọi thang máy bằng điện thoại

Một số công nghệ có thể kể đến như công nghệ KONE Elevator Call, giúp người sử dụng có thể gọi thang máy bằng điện thoại, từ đó hạn chế tối đa mọi tiếp xúc trong thời khắc dịch bệnh còn tiềm ẩn nguy cơ cao. 

Công nghệ KONE Elevator Call hiện đã được KONE Việt Nam ứng dụng rất thành công với chuỗi khách sạn Sojo Hotels – hệ thống khách sạn “không điểm chạm” tiên phong tại Việt Nam và đón nhận những phản hồi vô cùng tích cực từ người sử dụng.

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến - Ảnh 4.

Ứng dụng công nghệ trong xây dựng khách sạn “không điểm chạm”

Yếu tố quyết định nhất đối với trải nghiệm dùng thang máy chính là tốc độ di dời và thời kì chờ đợi của người sử dụng. 

Nhờ mọi giải pháp như: công nghệ Kiểm soát ra vào KONE Access; Hệ thống điều khiển điểm đến KONE Destination;… đã giúp mọi tòa nhà phân bổ thang tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển và giảm thời kì chờ đợi của người sử dụng. 

Bên cạnh đó, mỗi chiếc thang máy kỹ thuật số KONE DX còn tích hợp hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị trên nền điện toán đám mây giúp nhà quản lý đảm bảo sự chính xác của dữ liệu trước khi đưa ra quyết định.

Trong bối cảnh cuộc sống đang ngày được số hóa với mọi thiết bị thông minh được kết nối đồng bộ với nhau, thang máy kỹ thuật số KONE DX còn giúp hoàn thiện hệ sinh thái số của mọi tòa nhà, tiết ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng xuyên suốt quá trình di dời trong và giữa mọi tòa nhà.

Thang máy KONE DX - nâng tầm trải nghiệm nhờ tích hợp công nghệ tân tiến - Ảnh 5.

Mục tiêu xây dựng mọi tòa nhà, đô thị thông minh của tập đoàn KONE

Với tư mọih là nhà tiên phong của ngành thang máy và thang cuốn trong nhiều thập kỷ về mọi giải pháp sáng tạo, tập đoàn KONE đã và đang trở thành đối tác tin cậy giúp phát triển mọi tòa nhà thông minh, đóng góp vào mọi đô thị thông minh và phát triển bền vững trên thế giới và tại Việt Nam.

Thông tin về Tập đoàn KONE

Được thành lập từ năm 1910 tại Phần Lan, trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn KONE đã trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn.

Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2003, KONE Việt Nam đã phát huy tối đa năng lực tri thức toàn cầu và thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thang máy và thang cuốn tại Việt Nam với sự thành công của nhiều dự án lớn.

Trong tương lai tập đoàn KONE sẽ tiếp tục đẩy mạnh giải pháp kỹ thuật số với những công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện lưu chuyển dòng người và bảo vệ an toàn tuyệt đối, cũng như thỏa mãn nhu cầu linh hoạt phong mọih sống và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *