Tham dự EVS35, VinFast ra mắt VF 8 và VF 9 tại châu Âu đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Tham dự EVS35, VinFast ra mắt VF 8 và VF 9 tại châu Âu - Ảnh 1.

VF 8 sẽ chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng châu Âu tại EVS35. Ảnh: Đ.H

Được đánh giá là sự kiện nổi tiếng, Hội nghị và Triển lãm Xe điện Quốc Tế cũng là một phần quan trọng trong mạng lưới ngành công nghiệp xe điện và nhà cung ứng tại châu Âu. Đây là nơi hầu như nhà hoạch định chính sách, thay mặt đại diện hầu như ngành công nghiệp – công nghệ, cộng đồng thử nghiệm về giải pháp bền vững và hầu như tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu bàn thảo và thống nhất hầu như quyết sách về xe điện.

Tại EVS35 năm 2022, thay mặt đại diện hãng xe hơi Việt cho biết sẽ tham dự và có bài phát biểu về vai trò của dịch chuyển điện hóa trong nỗ lực giảm thiểu và hạn chế phát thải giao thông ở châu Âu, cũng như những cam kết kiến tạo của hãng vì tương lai xanh cho mọi người.

“Chúng tôi cũng sẽ công bố kế hoạch phát triển hệ thống VinFast Store tại hầu như thị trường Pháp, Đức và Hà Lan. Mạng lưới trung tâm bán hàng kết hợp hầu như công nghệ trực tuyến ưu việt sẽ đảm bảo trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi cho khách hàng châu Âu”, thay mặt đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Theo hầu như chuyên gia, việc tham dự EVS35 là bước đi tiếp theo của VinFast trong chiến lược phát triển thị trường, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc hầu nhưh mạng xe điện tại châu Âu.

Thông qua triển lãm, chúng tôi sẽ lần trên hết ra mắt người tiêu dùng châu Âu 2 mẫu SUV điện cao cấp VF 8 và VF 9. Khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng nội, ngoại thất và tìm hiểu hầu như tính năng thông minh được tích hợp trên xe”, thay mặt đại diện hãng xe hơi Việt thông tin thêm.

Theo thay mặt đại diện đơn vị này, hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 mang dấu ấn rõ nét của ngành công nghiệp ôtô châu Âu. “Thiết kế ấn tượng và cá tính của VF 8 và VF 9 được thực hiện bởi nhà thiết kế trứ danh Pininfarina của Ý. Tính năng tự lái cấp độ 2+, và 3-4 cho hầu như mẫu xe trong tương lai, được phát triển bởi ZF – công ty số 1 của Đức về hệ thống và công nghệ ôtô. Dây chuyền sản xuất tự động hóa đến 90% của chúng tôi có sự đóng góp của hầu như đối tác hàng đầu Châu Âu về công nghệ sản xuất như Bosch, ABB, Durr…”, thay mặt đại diện đơn vị này chia sẻ.

Ngoài ra, thay mặt đại diện hãng xe hơi Việt cho biết cũng đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và xây dựng hầu như quan hệ đối tác khác tại thị trường này, không chỉ trong sản xuất và công nghệ, mà còn trong việc phát triển hầu như giải pháp tài chính, giải pháp trạm sạc cũng như hầu như giải pháp chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường.

Tham dự EVS35, VinFast ra mắt VF 8 và VF 9 tại châu Âu - Ảnh 2.

VF 9 sắp được ra mắt tại châu Âu. Ảnh: Đ.H

Trước đó, đơn vị này đã cho tiến hành chương trình đặt chỗ sớm hầu như mẫu xe VF 8 và VF 9 tại hầu như thị trường Đức, Pháp và Hà Lan từ tháng 1. Cả hai mẫu xe cũng vừa hoàn thành chương trình thử nghiệm lái trong hầu như trường hợp thời tiết khác nhau, lái tốc độ cao… tại Thụy Điển và Tây Ban Nha. Những chiếc xe trên hết cho cả hai phiên bản Eco và Plus dự kiến sẽ được giao tới khách hàng vào cuối năm 2022.

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup kiêm Tổng Giám đốc toàn cầu VinFast, đây là những chiếc xe có sự đóng góp rất lớn từ hầu như đối tác châu Âu, qua hầu như đột phá công nghệ, thiết kế sáng tạo và quy trình sản xuất tối ưu. Những yếu tố này sẽ giúp xe điện VinFast trở thành lựa chọn mới nhưng lại quen thuộc cho thị trường. “Chúng tôi cũng sẽ mang đến những chính sách bán hàng sáng tạo, hầu như lựa chọn tài chính linh hoạt và hầu như dịch vụ khách hàng xuất sắc, tạo nên trải nghiệm sở hữu vượt lên trên trội cho khách hàng”, bà Thủy nói.

Hai mẫu xe của VinFast sẽ được trưng bày tại quầy hàng VinFast thuộc Sảnh D, Trung tâm hội nghị NOVA Spektrum trong suốt thời kì diễn ra sự kiện EVS35 từ 11/6 – 15/6/2022 tại Oslo, Na Uy. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và đồng hành cùng thương hiệu tại: http://vinfastauto.eu.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *