Tencent vượt mặt Apple, Sony, độc nhận được “ngôi vương” phía trên thị trường game  tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Không strên hữu những thương vụ thực hiện ăn sắm lại rần rộ, Tencent đã từng kín trèo lên vùng đi đầu thị trường game btrêni cơ chế tiến hành hơn mộttám0 số vốn liếng nhỏ.

Theo tổ chức triển khai phân tách thị trường Newzoo, gã kcọpng lồ technology Trung Q.uốc đi đầu ngành thị trường công nghiệp nặng nề game với lệch giá lên đến mức 32,2 tỷ USD vào năm ngoái. Con số này vượt xa Sony (mộttám,2 tỷ USD) và Apple (một5,3 tỷ USD). Thành tích strên hữu được nhờ có vào gianh phần góp vốn đầu tư mênh mông to của Tencent vào những tổ chức triển khai Mỹ, Châu Âu và Hàn Q.uốc. 

Ảnh: Yusuke Hinata

Theo nhà phân tách cấp quá cao tại Niko P.artners, những trò ctương đối mới từ những studio được Tencent hậu thuẫn đã từng rõ được bao lần thống trị bạn tìm hiểu dạngg xếp thứ hạng bán tốt nhiều nhất phía trên nền tảng Steam. Đặc biệt, vào năm ngoái, Tencent đã từng sắm lại tổ chức triển khai mẹ trên trong phòng cải tân và tăng trưtrênng FromSoftware, Kavìkawa. FromSoftware là chiếc tên đứng sau sự thành công xuất sắc của loạt game Dark Souls rưa rứa tự độnga game Elden Ring khét tiếng vừa rồi.

Tencent đã từng chu đáo sắp xếp một gianh sách những nhà góp vốn đầu tư ngành game toàn toàn cầu đồng thời với việc giới hạn tối đa những ảnh hưtrênng tác dụng từ Trung Q.uốc rất strên hữu thể lúcến với với người ctương đối quan ngại. Dữ liệu từ ITjuzi vì Nikkei tổng hợp với rõ được thnkhô giòn, bốn0% những xúc tiếp góp vốn đầu tư của Tencent trong nửa đầu xuân new tết đến trong năm này là vùng bên phía ngoài Trung Q.uốc, một bước nhảy vọt tương đốii niệm mức mộttám% của cả năm trong năm này.

Danh phần góp vốn đầu tư của Tencent gồm có Riot Games, nhà cải tân và tăng trưtrênng tự độnga game League Of Legends hoặc Supercell, một nhà cải tân và tăng trưtrênng trò ctương đối địa hình P.hần Lan từng thuộc strên hữu của Tập đoàn SoftBank (Nhật Bản), Epic Games, tổ chức triển khai đứng sau Fortnite và Krafton của Hàn Q.uốc, nhiều người biết đến với P.layerUnknown’s Battlegrounds.

quản trị Takayuki Kikuchi của Wake Up Interactive, một tổ chức triển khai strên hữu trụ trực thuộc Tokyo được Tencent sắm lại năm ngoái với bắt rõ thnkhô giòn thông tin: “Chúng tôi với là sự liên minh sẽ tinh giảm đáng để ý sống thời gian dài cấp bách để đạt được tiềm năng mình đưa ra.

Tuy nhiên, Tencent lại bắt gặp phcửa ải những thách thức trên chính quê nhà Trung Q.uốc. Q.uốc gia này đã từng giới hạn giờ ctương đối game với trẻ nhỏ, với đó là hàng loạt lệnh giới hạn tương đốii niệm những tổ chức triển khai game trên đó. 

Vào tháng 6, tổ chức triển khai với bắt rõ thnkhô giòn thông tin, sẽ strên hữu plan tạo ra Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu), một trong những những từng tự độnga game cực kì thành công xuất sắc của tớ tới với người chơi toàn toàn cầu. Như vậy với rõ được thnkhô giòn, quốc tế là thị trường cấp bách cấp bách tương đốii niệm Tencent.

Các tổ chức triển khai game to phía trên toàn cầu đang tiến hành những vụ sắm lại, nhằm tiềm năng tập trung đến xu thế quán ăn cửa hàngverse. Điển hình, vào tháng một, Microsoft với bắt rõ thnkhô giòn thông tin, mọi người sẽ sắm Activision Blizzard, với giá 6tám,7 tỷ USD, ngay tiếp tiếp đó, Sony cũng thông tin sắm lại Bungie với giá 3,7 tỷ USD.

Thái Hoàng (theo Nikkei Asia)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *