Tiếp tục sát cánh cùng miền Nam, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trao tặng UBND TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 để hỗ trợ sinh hoạt phòng chống dịch trên địa bàn, tổng giá trị lên tới mức 123 tỷ đồng.

đấy là một trong những hỗ trợ tiên tiến nhất của Techcombank, chung tay cùng những cơ quan, ban, ngành trong kiểm soát dịch bệnh tại TP.HCM.

Ông Hồ Anh Ngọc – Phó Chủ Tịch Hội đồng quản trị Techcombank share: “Tiếp tục sát cánh cùng công tác phòng, chống dịch của thành phố là trách nhiệm của Techcombank, cũng như nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Techcombank sẽ nỗ lực hết sức để TP.HCM – đầu tàu của nền kinh tế tài chính non sông từng bước kiểm soát dịch bệnh,  khôi phục những sinh hoạt sản xuất sale một kiểu tốt nhất, giúp cuộc sống đời thường của người dân sẽ bình yên trở lại. Tôi tin rằng TP.HCM sẽ sớm “khỏe” lại và tiếp tục nhịp đập kinh tế tài chính sôi động, phát triển vượt trội hơn thường ngày”.

Techcombank tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm Covid-19
thay mặt đại diện lãnh đạo Techcombank trao tặng 2 triệu kit test Covid-19 cho UBND TP. HCM

Để phục vụ nhu yếu chiến lược xuất hiện, từng bước thích ứng đáng tin cậy với dịch Covid 19, những địa phương, mới mẻ là những tỉnh thành trực thuộc trung ương vẫn quán triệt công tác xét nghiệm và giãn cách xã hội. Theo đó, Ban lãnh đạo phòng, phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM yêu cầu những quận, huyện, TP. Thủ Đức và những phường, xã, thị trấn tiếp tục triển khai thần tốc lấy mẫu xét nghiệm, để phân loại nguồn lây nhiễm và điều trị kịp thời. thay mặt đại diện Techcombank Reviews, 2 triệu bộ kit test Covid-19 (trị giá 123 tỷ đồng) mà Techcombank trao tặng sẽ hỗ trợ cho ngành y tế TP.HCM trong quy trình kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

thay mặt đại diện Techcombank cho biết thêm, chỉ trong 7 tháng, từ thời điểm tháng 2 – tháng 9/2021, Techcombank và cán bộ nhân viên đã đóng góp 415 tỉ đồng cho những hoat động phòng chống Covid-19 và an sinh xã hội. những sinh hoạt tiêu biểu gồm: đóng góp 60 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19; hỗ trợ những lực lượng truyến đầu chống dịch; phục vụ nhu yếu hơn 1.000 trang thiết bị y tế cấp thiết đến những bệnh viện Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An; đóng góp 100 tỷ đồng xây dựng bệnh viện điều trị nhân Covid-19 tại Hoàng Mai, Hà Thành; cùng rất nhiều sinh hoạt hỗ trợ trực tiếp những “chiến sĩ áo trắng” tại những bệnh viện tuyến đầu; hỗ trợ công nhân, người lao động nghèo những tỉnh khó khăn do dịch bệnh.

Dường như, trong thời hạn qua, Techcombank đã tăng cường những biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ đáng tin cậy cho cán bộ nhân viên và quý khách giao dịch, đồng thời lành mạnh sinh hoạt sale liên tục. Với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank tiếp tục tăng cường những giải pháp ngân hàng trực tuyến, an toà, thuận tiện và trọn vẹn miễn phí để phục vụ nhu yếu tốt nhất những nhu yếu của quý khách trong bối cảnh giãn cách xã hội.

Doãn Phong

Nguồn: Techcombank tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm Covid-19 – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.