Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trao tặng tỉnh Kiên Giang 200.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

đấy là gói hỗ trợ tiên tiến nhất, tổng trị giá đến 13,2 tỷ đồng mà Techcombank triển khai tại những tỉnh miền Tây Nam Bộ, trong nỗ lực sát cánh đồng hành cùng chính quyền và những cơ quan y tế kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện, chính quyền tỉnh Kiên Giang đã lãnh đạo triển khai xét nghiệm thần tốc “nhanh hơn vận tốc lây lan của dịch” như một trong ba nhiệm vụ trọng tâm trong phòng, chống dịch tại địa phương.

Trước đó, Techcombank cũng đã phục vụ nhu yếu hơn 1.000 trang thiết bị y tế cấp thiết đến những bệnh viện Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, trị giá tương đương 90 tỷ đồng.

Techcombank tặng tỉnh Kiên Giang 200.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19
 đại diện thay mặt lãnh đạo Techcombank trao tặng 200.000 bộ kit test Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Kiên Giang

“sát cánh đồng hành cùng những địa phương trong nỗ lực phòng chống covid-19 và bảo vệ tin cậy sức mạnh cho toàn bộ những người dân là trách nhiệm xã hội quan trọng mà Techcombank luôn luôn nỗ lực thực thi và share cùng xã hội. siêu thị chúng tôi tin rằng, sự đoàn kết và đóng góp từ mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp sẽ thêm phần sớm khôi phục cuộc sống thường ngày thường thì mới tại Kiên Giang, cũng như trên toàn nước” – ông Hồ Anh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Techcombank share.

Tính từ lúc thời điểm đại dịch chính thức, hơn 11,5 nghìn tỷ dư nợ đã được ngân hàng này tái cấu trúc cho người tiêu dùng. Ngân hàng đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng trải qua giảm lãi suất lên tới 600 tỷ đồng trong năm 2021.

sẽ hỗ trợ sức đỡ những cá thể và xã hội bị tác động nặng nề nhất bởi dịch Covid-19, Techcombank đã đóng góp hơn 420 tỷ đồng dưới nhiều hình thức như ủng hộ quỹ vắc xin, trang thiết bị y tế, đóng góp xây dựng bệnh viện điều trị Covid-19 cũng như hỗ trợ trực tiếp tới những bệnh nhân và mái ấm gia đình của họ.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội kéo dãn dài và tài chính bị gián đoạn, trọng tâm hàng đầu của Techcombank là lành mạnh cho cán bộ nhân viên được tin cậy, hỗ trợ người tiêu dùng và xã hội bị tác động bởi đại dịch, tiếp tục đẩy nhanh những giải pháp số hóa và từ xa để tiếp tục hỗ trợ dịch vụ tới người tiêu dùng theo kiểu tin cậy, hiệu suất cao nhất trọn vẹn có thể.

Doãn Phong

Nguồn: Techcombank tặng tỉnh Kiên Giang 200.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *