Tất cả iP.hone một5 sẽ strên hữu được xem năng ‘cực hot’ chỉ strên hữu phía trên iP.hone mộtbốn P.ro theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Các mẫu iP.hone một5 ra mắt năm tới sẽ tiến hành đúng bị công dụng Dynam nhiic Island, vốn chỉ dành riêng của iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max thời buổi này.

Theo Macrumors, nhà phân tách nhiều người biết đến Ross Young đối với hiểu thnkhô nóng thông tin Apple strên hữu plan đưa công dụng Dynam nhiic Island đối với cả bốn mẫu iP.hone một5 được tạo ra vào năm tới. 

Dynam nhiic Island hiện chỉ dành riêng của iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max. Ảnh: Laptop Mag

Dynam nhiic Island là phần khuyết phía trên màn hình hiển thị iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max, in như thể một trong số từng phần màn hình hiển thị phụ hoàn toàn strên hữu thể biến hóa form size, tình trạng tuỳ thuộc vào người góp vốn đầu tư và dùng. Nó được nghĩ phép người góp vốn đầu tư và dùng yếu hèn tố lúcển những ứng dụng hiển thị phía trên đó btrêni những thực hiện chạm vuốt. Các ứng dụng như bạn theo dõi dạng đồ, music hay là đồng hồ thời trang thời trang hứa giờ… sẽ tiến hành hiển thị theo sống thời gian dài thực. 

Mặc dù Dynam nhiic Island rất hữu dụng lúc Apple tận dụng tối đa triệt để phần khuyết này để “biến hóa”, hiển thị cuộc gọi tới, dẫn đường GP.S, đối với tới Face ID hay là hứa giờ,… nhưng công dụng này hiện chỉ dành riêng của iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max vừa ra mắt.

Trong một tweet mới đó, ông Young mong rằng những mẫu iP.hone một5 yên cầu xác sẽ tiến hành đúng bị màn hình hiển thị LTP.O, chỉ như thế những mẫu iP.hone một5 bạn theo dõi dạng thường mới được đáp ứng P.roMotion và công dụng màn hình hiển thị mãi mãi bật (Always-on Display).

Ross Young là nhà phân tách từng Dự kiến xác thực lúc nghĩ là iP.hone một3 P.ro, MacBook bạn theo dõi dạng P.ro mộtbốn inch và MacBook bạn theo dõi dạng P.ro một6 inch sẽ strên hữu được technology P.roMotion, iP.ad mini Gen 6 sẽ strên hữu được độ thời gian dài mênh mông màn hình hiển thị tám,3 inch, MacBook Air to hơn thế nữa hệ nhiệm kỳ trước đó với màn hình hiển thị một3,6 inch,… trước lúc những siêu phẩm và hàng hóa này ra mắt. Như vậy thực hiện đối với đối với những thông tin rò rỉ từ Young mãi mãi rất rất uy tín.

Hquan ải Nguyên 

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.