Tăng tuỳ biến và kĩ năng sử dụng được app Android tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Gã kcọpng lồ được áp dụng ngày trăng tròn/9 đã từng tung ra mẫu update to trước tiên trong năm dành riêng của Winvìws mộtmột, tập trung chuyên sâu vào tính tuỳ biến và kĩ năng sử dụng được ứng dụng Android.

Mặc ngay lúc đã từng nhiều mẫu hoá nghành Marketing Thương mại sang trọng đám mây công cùng (Azure) và social dành riêng của thật nhiềuh thực hiện (LinkedIn), nhưng tới nay nền tảng dùng Winvìws vẫn là mảng góp sức một2% tổng lệch giá tổ chức triển khai.

Bản update lần này dành cho xác định thmượt Microsoft tiếp nối đổi thoặc là thế hoá nền tảng dùng nối sát với tăm tiếng của tớ.

(Ảnh: YahooFinance)

Winvìws một0, phiên mẫu nền tảng dùng phvòng biến nhất hiện thực với 72% thị trường toàn cầu, sẽ tiếp nối được viện trợ update dành cho tới năm trăng tròn25. Dù vậy, “người đàn em” Winvìws mộtmột ra mắt từ tiến độ tháng một0/trong năm này đang thư thư dành cho xác định thmượt sự tăng trưtạing và tăng trưtạing thời gian tồn tại nkhô hanh nhẹn với cùng một3% thị trường trong tháng tám, tăng từ 2,một% của tháng một.

Bản update Winvìws mộtmột trong năm này gồm một ứng dụng sửa đổi và biên tập video clip, những cbọn họn lựa tuỳ chỉnh mới dành cho Start Menu và kĩ năng sử dụng được ứng dụng Android.

Trong đó, ứng dụng sửa đổi và biên tập video clip mới đang rất được người sài chờ đón. Cách đó một năm, Microsoft đã từng tóm gọn startup tăng trưtạing và tăng trưtạing được áp dụng dựng video clip và tích hợp vào nền tảng dùng Winvìws dưới dạng cài sẵn. Phườnghiên mẫu không lấy phí thử cách thức đồng ý được người sài triển khai một đôi thực hiện cơ mẫu như xoay, ngừng video clip, được áp dụng bộ phận lọc (filter), vẽ phía bên trên những thương hiệu và video clip trong kho với sẵn và xuất file ko tồn tại dấu mờ (watermark).

Tiếp tới, người sài Winvìws ngay thời gian lúc này cũng từng rất với thể sử dụng được ứng dụng Android phía bên trên PhườngC trải qua Amazon Appstore. Microsoft dành cho hiểu thmượt, khu chợ ứng dụng này đã từng sinh ra tại 3một tổ quốc với trên trăng tròn.000 app Android. Công ty cũng hứa hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất đồ hoạ của những ứng dụng này.

Người sài đang sống Winvìws mộtmột rất với thể tổ chức triển khai update btạii hình thức mtại ứng dụng “Cài đặt” (Settings) vàgt; “Cập nhật” (Winvìws Upgiate) vàgt; Tích vào nút “Kiểm tra update” (Check for Upgiates). Đối với những PhườngC đang sống Winvìws một0, người sài thẩm định liệu tranh bị của tớ rất với thể nhận mẫu upgiate Winvìws mộtmột hoặc là ko btạii ứng dụng “Kiểm tra sức khoẻ PhườngC” (PhườngC Health Check).

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.