Ngày 13/1, Tập đoàn Tandamp;T Group trao tặng 80 suất quà cho những em nhỏ có tình trạng khó khăn tại quận Tây Hồ, thủ đô hà nội.

đấy là số tiền nằm trong gói 500 triệu đồng Tandamp;T Group trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em thủ đô hà nội tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 tổ chức vào tối 27/12/2021 vừa qua.

Hưởng ứng kêu gọi của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thủ đô hà nội, Tandamp;T Group đã trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em thủ đô hà nội 500 triệu đồng nhằm mục tiêu chung tay, góp sức chăm lo đời sống và làm việc cho những em nhỏ có tình trạng khó khăn, để những em được đón một chiếc Tết ấm no, vừa đủ hơn.

T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn ở Hà Nội
Ông Đỗ Vinh Quang, thành viên HĐQT Tandamp;T Group, Chủ tịch CLB Bóng đá thủ đô hà nội cùng Ban tổ chức trao quà tặng những em có tình trạng khó khăn quận Tây Hồ, thủ đô hà nội

thay mặt UBND TP.thủ đô hà nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thủ đô hà nội và Tandamp;T Group đã trao những phần tiền và quà tặng trước tiên trong chương trình tới những em nhỏ tại quận Tây Hồ. Theo đó, mỗi em sẽ nhận được một trong những phần quà trị giá 1.000.000 đồng (bao hàm 800.000 đồng tiền mặt và 200.000 quà).

Ông Đỗ Vinh Quang – Thành viên HĐQT Tập đoàn Tandamp;T, Chủ tịch CLB Bóng đá thủ đô hà nội share: “Trẻ em là đối tượng người tiêu dùng chịu nhiều tổn thương trong đại dịch Covid-19, vì vậy, sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương, sát cánh cùng những em ổn định cuộc sống đời thường không những về vật chất mà cả tinh thần, để lớn lên những em sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội”.

T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn ở Hà Nội
Ông Đỗ Vinh Quang “Tandamp;T Group mong muốn món quà tuy nhỏ tuy nhiên sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn cho trẻ em”

“trải qua chương trình này, Tandamp;T Group mong muốn món quà tuy nhỏ tuy nhiên sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn cho trẻ em. Hy vọng rằng, xã hội doanh nghiệp sẽ tiếp tục có nhiều hành vi ý nghĩa, chung tay để trọn vẹn có thể tạo thành một toàn thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, ông Đỗ Vinh Quang bày tỏ.

Trước đó, ngày 12/1, tiếp tục những chuyến thăm nghĩa tình trong khuôn khổ chương trình “Xuân Trường Sa” lần thứ 10 năm 2022, Tandamp;T Group đang đi đến thăm, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 mái ấm gia đình chính sách tại xã Nam Vân, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Đây đều là những hộ nghèo có tình trạng mới lạ khó khăn, diện mái ấm gia đình chiến sỹ thuộc lực lượng hải quân nhân dân Việt Nam.

T&T Group trao quà cho trẻ em khó khăn ở Hà Nội
 Ông Nguyễn Tất Thắng, Phó TGĐ Tandamp;T Group cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Lãnh đạo Tỉnh Nam Định tiến hành nghi thức khởi công xây dựng nhà Tình Nghĩa

Tandamp;T Group cũng đã trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh Bình Thuận. Việc hỗ trợ thiết thực, kịp thời này giúp hoạt động và sinh hoạt học tập của những em học viên, sinh viên không xẩy ra gián đoạn vì đại dịch.

Ngoài ra, Tandamp;T Group còn tiến hành nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực như: tài trợ chương trình “Thắp sáng ước mơ” tỉnh Điện Biên, tài trợ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” của TW Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam…

Với triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong marketing”, Tập đoàn Tandamp;T Group, Ngân hàng SHB và những doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã tài trợ, đóng góp hơn 1.500 tỷ đồng trong trận đánh phòng, chống dịch Covid-19.

Minh Ngọc

Nguồn: Tandamp;T Group trao quà cho trẻ em khó khăn ở thủ đô hà nội – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.