Ngày Hà Thành chuyển lạnh, em chỉ có một mình, nhớ da diết những lúc anh ghé qua và ở lại. Em chìm trong men rượu, khóc rồi gọi cho anh, dù chỉ vừa mới tuần trước em đuổi anh về.

Em đang đứng ở ngã ba đường kính trắng, không biết phải lựa chọn rẽ theo hướng nào cả. Em day dứt và thường xuyên trách móc, chửi bới phiên bản thân mình vì yêu lại tình cũ, trong tình hình hết sức trái ngang là anh ấy đã làm được vợ con.

Em biết cứ nhùng nhằng thế này chính em là người phải gánh chịu thiệt thòi, tuy nhiên chỉ vì em quá yêu anh mà không thể quên anh để chọn cho mình con đường kính trắng cân đối nhất.

Chúng em yêu nhau từ hồi còn đang học cấp ba, hai đứa cùng trường, anh học trên em một lớp. Hồi ấy, có việc gì anh cũng đều bênh em, em bị mấy đứa trong trường bắt nạt anh còn đến “hỏi tội” chúng nó.

Anh chẳng phải đầu gấu giang hồ gì trong trường tuy nhiên vì bảo vệ em còn lao vào đánh nhau. Đến cuối năm em học lớp 11 thì hai đứa yêu nhau, yêu trong sáng ấy ạ Tính đến khi em vào đại học, anh vừa xong năm thứ nhất thì tụi em mới tiến thêm một bước là có quan hệ như người lớn.

Tâm sự cô gái không dứt nổi tình cũ dù anh đã có vợ, có con

Tụi em yêu nhau tiếp 3 năm thì vì nhiều nguyên nhân, tình cảm không thể được quấn quýt như ban sơ. Rồi em rất sốc khi anh nói anh sắp lấy vợ, thiếu phụ một người tín đồ của bố. Lấy vợ xong anh về tổng công ty của người tiêu dùng bố để làm. Hai đứa em chia tay như vậy, trở thành tình nhân cũ của nhau.

Tưởng là mọi chuyện kết thúc vì giai đoạn này em cũng bận, thực tập với làm thêm, mọi thứ cuốn em đi, em lao vào bận rộn để không tồn tại thời hạn suy nghĩ nhiều. tuy vậy số phận lại bắt hai đứa em hội ngộ khi anh và vợ đã làm được con đầu lòng, em gặp mái ấm gia đình họ trong một nhà hàng quán ăn hôm em đi ăn sinh nhật người chị họ.

đó là lần thứ nhất em nhìn thấy vợ anh. Khi anh nói anh cưới, em vì lòng kiêu ngạo đã quyết không tìm hiểu. đương đầu với cô ấy, em thấy đó là một cô nàng cũng tinh xảo, nhanh nhẹn, tuy nhiên không tồn tại nhan sắc. Cô ấy thấp và đậm người, tròn lẳn đúng kiểu phụ nữ mới sinh con.

Sau hôm ấy anh chủ động chat sang hỏi han em. Từ lâu rồi hai đứa không liên lạc với nhau dù trên facebook vẫn là tín đồ, thỉnh thoảng em vẫn tìm nick anh ấy, vào tài khoản của anh ấy, tuy nhiên anh ấy chẳng lúc nào update điều gì.

Em cũng muốn biết giờ anh sống thế nào, nên hai đứa đã thì thầm. Càng nói càng nhớ về những kỷ niệm cũ, rốt cuộc là em lại thất bại trong việc tìm quên. vào buổi tối cuối tuần đó, em đi uống say mèm rồi gọi cho anh, em khóc nên anh vội vàng lao đến.

Chuyện ngoại tình với đàn ông có vợ của em chính thức như vậy. Dù biết mình tội lỗi, em chưa lúc nào nghĩ mình tựa như người thứ ba, bởi anh ấy quá thân thiện thân thương, anh ấy là của em trước cả lúc đến với cô ấy.

Yêu anh trong vụng trộm rồi em lại day dứt và trách cứ phiên bản thân, nỗi day dứt ấy theo em khiến cho em không tận thưởng được trọn vẹn cảm xúc hạnh phúc khi bên anh, còn lúc anh về với vợ con rồi thì em lại trào dâng nỗi tủi thân, hờn ghen và lại khóc.

Em biết em không tồn tại quyền được có tư tưởng này, tuy nhiên em chẳng dứt ra được. Đã 2 lần em nỗ lực xua đuổi anh, rồi kết cục lại uống say và khóc gọi anh đến. Lần này đã là lần thứ ba rồi, không lẽ cả đời mình em sẽ phải sống như vậy hay sao…?

Theo Dân Trí

Chồng ghen với bất cứ người đàn ông nào đến gần cô hàng xóm

ck ghen với bất kể người đàn ông nào tới bên cô hàng xóm

Cô hàng xóm chính thức hẹn hò và tôi thấy ck tôi hành vi lạ khi biết điều đó. Anh quan sát người hẹn hò với cô ấy và nói với tôi những điều xấu về người đàn ông kia…

Nguồn: Tâm sự cô nàng ngoại tình với người đã làm được vợ, có con – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo