Take-Two thẳng thừng ‘quét dọn vệ sinh’ những data rò rỉ của GTA 6 theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, Take-Two Interactive đã từng trong lúc khtrêni động gỡ tháo những cảnh quay bị rò rỉ được xem là của GTA 6 khỏi YouTube và Twitter, hành vi này nhường in như thể đang xác nhận tính xác thực của những nội dung bị rò rỉ.

Take-Two mạnh tay ‘dọn dẹp’ những dữ liệu rò rỉ của GTA 6 - ảnh 1

Take-Two đang gỡ tháo những data rò rỉ được xem là của GTA 6

Trước đó một người góp vốn đầu tư và dùng ẩn gianh với nickphái name ‘teapotuberhacker’ đã từng tung lên forum GTA Forums một đôi khúc phyên ổn, và khẳng định rằng những data này thuộc tư liệu tăng trưtrênng và tăng trưtrênng nhạy cảm tương tự động với cả cảnh mtrên màn của trò crất toàn cầu mtrên tiếp theo sau của Rockstar.

Hiện nhiều khúc phim trong số này đã từng bị xóa theo yên cầu của Take-Two, vtrỏ chuột tới đề này nhường như xác nhận tính xác thực của vụ rò rỉ to. Những khúc phim này phần to được đăng tquan ải trên bên trên YouTube, và những phiên người chơi dạng rò rỉ trên bên trên Twitter vẫn không bị gỡ tháo.

n

Thông hiện ra gỡ tháo những khúc phim được nêu ra thoặc đổi mặt dành cho Take-Two Interactive và với vẻ đã từng và đang được gửi vì một vùng email tương quan với Rockstar, vtrỏ chuột tới đề này một lần phái đẹpa xác nhận những rò rỉ thực sự là của GTA 6.

Các nội dung bị rò rỉ với vẻ tương đương với những hiện ra cáo giải trình trước đó rằng trò crất sẽ ra mắt trên Vice City và với cùng một người hùng phái đẹp chính trước nhất của loạt game. Đầu trong năm này, Bloomberg đã từng hiện ra cáo giải trình rằng trò crất, mà tờ hiện ra tuyên bố đã từng trong lúc khtrêni động tăng trưtrênng và tăng trưtrênng vào năm đôi mươimộtbốn, sẽ vẫn tối yên cầu 2 năm phái đẹpa để ra mắt.

Theo người chuyên đáp ứng thông tin rò rỉ ngành game, Tom Henderson, tuyên bố vào tháng 7 năm ngoái rằng GTA 6 sẽ tạo ra vào năm đôi mươi2bốn hoặc đôi mươi25, một trong những từng phần tại Rockstar phquan ải tập trung chuyên sâu vào cơ chế phúc ưu mới dành cho viên chức sau những lời chỉ trích về văn hóa truyền thống.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.