Tài xế xi-nhan kiểu ‘dương đông kích tây’, oto bị xe phía sau tông trúng đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông hi hữu, khi một tài xế điều khiển oto con bật đèn xi-nhan (đèn báo rẽ) phía trái nhưng lại đánh lái cho xe rẽ phải khiến cho xe phá sau không kịp phản ứng, dẫn đến va chạm.

Tài xế xi-nhan kiểu “dương đông kích tây”, oto bị xe phía sau tông trúng

tik tok

Vụ việc xẩy ra vào hơn 14 giờ chiều ngày 12.5.2022, trên một tuyến đường thuộc địa phận thủ đô hà nội.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên oto lưu thông phía sau, thời khắc nói trên, oto này đang di dời trên đường. Khi đến một khu vực giao lộ, tài xế phát hiện phía trước xuất hiện một xe SUV 7 chỗ màu đen, hiệu Toyota Fortuner đang bật đèn báo xin rẽ trái, lấn sang tuyến đường ngược chiều.

Đáng nói, sau khi lách sang trái, chiếc Toyota Fortuner lại bất ngờ đánh lái rẽ phải. Tình huống “dương đông kích tây”, xi-nhan một đường đánh lái một nẻo của tài xế oto 7 chỗ khiến cho người lái xe gắn camera hành trình phía sau không kịp phản ứng.

Hậu quả, oto gắn camera hành trình sau đó đã tông vào đuôi chiếc Fortuner khiến cho hai xe hư hỏng nhẹ. May mắn, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

n

Tài xế xi-nhan kiểu ‘dương đông kích tây’, ô tô bị xe phía sau tông trúng - ảnh 1

Tình huống xi-nhan kiểu “dương đông kích tây” của tài xế xe 7 chỗ khiến cho oto phía sau không kịp trở tay

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau đó được đăng tải trên gần như diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra ngao ngán trước kiểu lái xe “ngáo ngơ” tài xế xe Toyota Fortuner.

Facebook Nguyễn Thịnh: “Lái xe ra đường mà sao ngơ ngơ như bò đội nón vậy? Những thao tác cơ bản nhất còn chưa thuần thục cơ mà”. Tài khoản Dương Trần Ấn bức xúc: “Lái xe như này không về tập lại thì trước sau cũng có ngày tai nạn. Mình chết không sao nhưng dễ gây họa cho người khác”. Đồng quan điểm, nick name Dũng Phan bình luận: “Nếu trường hợp này phía sau là xe container, xe siêu trường siêu trọng thì phanh làm sao kịp? Chết không oan”.

Chưa hết, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng tài xế oto 7 chỗ trong đoạn video này cũng thiếu hiểu biết về luật hoặc quá chủ quan, bất chấp khi tham gia giao thông; song song yêu cầu cơ quan chức năng cần xử lý thật nghiêm. Tài khoản Vũ Hòa viết: “Chắc chắn tài xế này mua bằng lái hoặc thậm chí không có bằng lái. Quả biển báo cấm rẽ to đùng mà vẫn rẽ được, tài thật sự”. Tương tự, facebook Tình Lê bất bình: “Đường này cho xe cùng chiều nhập làn, biển cấm thù lù như thế, không thể hiểu tài xế này nghĩ gì mà vẫn cố tính rẽ vào?”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *