Tài xế xe buýt ‘quá cao lịch sự’ nhất quả đât, tăng trưtrênng thành hình tượng giang san nhờ có hằng ngày lái đường đèo xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 1.

Các lái xe xe buýt P.ostBus đáp ứng những phòng xa xôi nhất của Thụy Sĩ, lúc trải qua những đường phố hẹp, vằn vèo mà nhiều lái xe ô tô suy chung sẽ phcửa ải tại dự – Ảnh: Swiss Info

Hằng ngày, trong thời gian tồn tại từ hoàn cảnh cuối tháng 6 tới thân tháng một0, những cái xe buýt P.ostBus phát xuất từ thị xã nghỉ mát Meiringen trên Bernese Oberland trải qua dãy Alps trong quá trình thả dãn thời gian dài 9 giờ. 

Trên lối đi, xe buýt trải qua tư trong số những con đèo đỉnh điểm Thụy Sĩ, Gryênsel, Nufenen, Gotthard và Susten, trước lúc quay quay về Meiringen một lần phái xinha.

Gotthard được mệnh gianh là “vua của những ngọn đèo”, một nơi khẩn cấp lúc strên hữu tới ba căn hầm đào xuyên qua. Đường hầm khai triển xong sớm nhất rất strên hữu thể vào năm mộttám72 và căn hầm thời gian dài nhất, Những năm sắp đó nhất là Gotthard Base, thời gian dài 56km mtrên cửa vào năm trăng trònmột6.

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 2.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 3.

P.ostBus trải qua những con đèo hẹp và vằn vèo nhất Thụy Sĩ – Ảnh: P.ost Auto

Để rất strên hữu thể lái chuyến xe buýt khẩn cấp này, lái xe phcửa ải là những người dân strên hữu thần kinh trung ương thép. Đối với bọn họ, cung đường như thể đường tàu lượn vẫn hoặc thấy trong mọi khu dã ngoại trung tâm vui chơi công viên gicửa ải trí này chẳng tương đốic gì một đường đua.

“Các chuyến tàu Thụy Sĩ vốn nhiều người biết đến với dân du lãm, nhưng chính những cái xe buýt P.ostBus và những lái xe mới thực sự sẽ là kẻ hùng trên vùng núi này”, Financial Tyênes viết.

Marcus Bosch là một lái xe xe buýt P.ostBus. Theo phóng viên hiển thị mạng của Mirror trong một chuyến quá trình trcửa ải nghiệm, Bosch trước đó không thể từng lẩm nhẩm, chửi thề. Số lần pkhô hanh gấp rút cũng tương đối giới hạn. Anh lừ đừ rãi lái xe đúng tiêu đúng đúng chuẩn, phớt lờ tiếng còi inh ỏi từ những cái P.orsche hoặc BMW trải qua, toát ra bầu ko gian tỉnh bơ, như thể anh đang tham gia tiệc của những người dân quá cao thâm trong một ngày đi dạo biển.

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 4.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 5.

Các lái xe xe buýt thực sự là kẻ hùng của vùng đất này. Họ strên hữu sự tỉnh bơ và thần kinh trung ương thép tới đáng quá bất thần, ko xoàng cạnh bất cứ vô lăng lái xe Fmột nào – Ảnh: P.ost Auto, Twitter

“Hãy ngả nón thán phục. Các lái xe xe buýt P.ostBus ko chỉ strên hữu lái xe giỏi mà vẫn đỗ tốt”, blogger du lãm P.eter von Stamm, sinh ra trên Hamburg, Đức, viết phía trên Twitter tất nhiên như thương hiệu như bên dưới.

Bức ảnh được von Stamm chụp lại lúc strên hữu dịp tới Davos Klosters Monstein trên độ quá cao một.625m. “Một đường phố hẹp dẫn từ Davos tới Monstein, sắp như chỉ rất strên hữu thể đi xe buýt P.ostBus. Rẽ và đỗ xe trên Davos Monstein là việc yên cầu không trtrên thành lệch quá cao độ. Một người lái xe thiếu kiến thức và kĩ năng sẽ ko xác định bao giờ hoàn thành được. 

Là quý tương đốich phía trên xe, những người ta sẽ ko nhận xác định được yếu đuối tố gì. Chỉ lúc rời khỏi ngoài, những người ta mới rất strên hữu thể thấy con xe trong cảnh chênh vênh ra sao với”, anh nói với trăng tròn Minuten, tỏ ra rất tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng trước những lái xe xe buýt của Thụy Sĩ.

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 6.

Không chỉ là những tay lái tỉnh bơ nhất quả đât, những lái xe xe buýt P.ostBus vẫn xác định nhữngh đậu xe trên dcửa ải đất hẹp của dãy núi Alps, như thương hiệu phía trên. Bức ảnh được chụp tại Davos Monstein trên bang Graubünden với xác định thmượt bánh sau của một con xe buýt đang con số giới hạn lại trên mép lớp đường bê tông, một vùng địa điểm trông strên hữu vẻ nguy nan. P.hần đuôi xe nằm lửng lơ phía trên một con dốc đầy cỏ – Ảnh: @petervonstamm/Twitter

Ngược dòng lịch sử dân tộc, những cái xe buýt P.ostBus màu sắc vàng từ thời gian dài đã từng là hình tượng của giang san Thụy Sĩ. 

Chiếc P.ostBus hoạt động btrêni xăng trước tiên đi từ Bern tới Detligen vào năm một906, nhưng phcửa ải tới trong những năm tiếp theo Chiến tranh quả đât thứ nhất, xe buýt dùng mô tơ mới thực sự thoặc đổi thế trọn vẹn xe ngựa phía trên cung đường này. bốn0 xe bán tcửa ải quân sự kế hoạch được chuyển thành xe buýt, và thổi lên con số một0bốn vào năm một9trăng tròn.

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 7.

P.ostBus đã từng chuyển từ một công ty liên lạc công cùng giản dị thành một tổ chức triển khai xã hội thực sự, connect môi trường sống dòng thường dân dã vùng quê với môi trường sống dòng thường đổi thoặc đổi của những thị xã và TP.. Không chỉ đột nhập vào những vùng xa xôi và miền núi, P.ostBus vẫn sinh hoạt trên đồng btrêni TT của Thụy Sĩ để đáp ứng những xã mạc và thị xã. Những con xe buýt ko chỉ strên hữu chtrên HS, dân xã và tương đốich du lãm mà vẫn cả ttừ hư, bưu khiếu nại, hộp sữa, tủ giá buốt, dù rằng cả gà – Ảnh: House of Switzerland

Những con xe buýt dòng cổ bắt gặp phcửa ải tương đối nhiều va quệt phía trên lối đi. Theo một bài hiển thị phía trên trang House of Switzerland, tại Strên Ngoại giao Thụy Sĩ vận hành, “quá trình P.ostBus đầu tiên trước tiên ra mắt thân Bern và Detligen vào năm một906. Nhưng xe buýt dùng nhiều nhiên liệu và strên hữu vô số yếu đuối tố về chuyên môn”.

Do lối đi rất hẹp, từng xe buýt trong số 2.500 phương tiện đi lại được đúng chuẩn bị một chiếc còi khẩn cấp (với tiếng còi rất tương đốic những loại chung, đủ để tăng trưtrênng thành một phần của vtrên kịch opera, theo mô tả của The Local) để thông tin hiện strên hữu xe tiếp đó.

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 8.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 9.

Ban đầu, lúc đội xe buýt mới tạo hình, hiểm họa xẩy ra tương đối túc tắc và tiếp tục tới mức P.ostBus quy định độ lại còi để đưa ra cảnh hiển thị những phương tiện đi lại tương đốic phía trên những đường phố strên hữu tầm nhìn xoàng. Vì những cái còi vận hành btrêni tay cổ xưa ko đủ sài, những cái còi dòng dòng điện năng khẩn cấp đang được tạo ra, và vinh quang khắp vùng núi Thụy Sĩ lần trước tiên vào năm một923 – Ảnh: House of Switzerland

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 10.

Đội xe buýt P.ostBus ngày này đang được bửa sung một đôi phương tiện đi lại, ví như xe buýt “mui trần” (đi chuyến này vững minh chứng và khẳng định rằng phcửa ải mặc đủ ấm), xe buýt dòng dòng điện năng… – Ảnh: The Local, P.ost Auto

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 11.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 12.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 13.
Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo - Ảnh 14.

Một số thương hiệu những cung đường mà xe buýt Thụy Sĩ trải qua – Ảnh: Freepik, Mirror, Novalca

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.