Tại sao Táo MacBook P.ro vắng tanh bóng tại event Far Out? tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo DigitalTrends, sự vắng tanh bóng của Táo MacBook P.ro mới được xem như thể ko quá sửng sốt vì như thế Apple thường tổ chức triển khai nhị event vào nửa cuối hàng năm, và sau Far Out, một event tương đốic hoàn toàn với thể sẽ ra mắt vào tháng một0 hoặc tháng mộtmột.

Tại sao MacBook Pro vắng bóng tại sự kiện Far Out? - ảnh 1

Táo MacBook P.ro một3 inch M2 vẫn không được tiến công giá quá cao

Đây thông thường là event được Apple tập trung chuyên sâu và Mac và iP.ad, cấp bách đặc trưng là những siêu phẩm và hàng hóa “P.ro”. Ví dụ, Apple đã từng thông hiện ra Táo MacBook P.ro mộtbốn inch và một6 inch phong phương thức kiến thiết lại vào năm ngoái tất nhiên chip Mmột P.ro hoặc Mmột Max để minh chứng sức khỏe thể chất phòng ban chip Apple Silicon, cấp bách đặc trưng tại nghành nghề công ty đồ bọn họa.

Vì vậy, với những gì đã từng xẩy ra, Táo MacBook P.ro mới dự kiến sẽ tiến hành Apple ra mắt tại một event tương đốic ra mắt trong một hoặc nhị tháng phái xinha. Ngoài những mẫu Táo MacBook P.ro, giới phân tách kỳ vọng Apple sẽ ra mắt mẫu Mac P.ro dùng chip M2 tương tự động như iP.ad P.ro M2 và một số trong mọi siêu phẩm và hàng hóa tương đốic.

n

Mặc dù Apple đã từng tung ra Táo MacBook P.ro một3 inch M2 nhữngh nay vài tháng, song siêu phẩm và hàng hóa này mọi vô phquan ải là một mẫu MacBook “P.ro” thực sự. Máy chỉ dùng chip M2 như MacBook Air mới và dùng khuông tương tự động mẫu ra mắt năm trăng trònmột6. Sự xuất hiện của Táo MacBook P.ro mộtbốn inch mới hứa hứa hẹn sẽ tương hỗ thay là thế thế cbọn họn lựa này, song giá khtạii điểm 2.000 USD hoàn toàn với thể sẽ tạo ra lượngg nhữngh đáng xem xét tương đốii niệm MacBook Air một.một99 USD.

Tuy nhiên, nếu hiệu suất thực sự là yếu ớt tố mà người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng có thể, tuyệt nhất nên kì vọng và sắm Táo MacBook P.ro mộtbốn inch ngày này hoặc mới ra mắt tiếp đó. Những P.C địa hình này phân phối một bước nhảy vọt đáng xem xét về hiệu suất, cấp bách đặc trưng nếu những người ta là kẻ tạo ra nội dung hoặc có thể dùng bất cứ ứng dụng yên cầu tài năng xử lý nào.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.