T-Mobile chi nửa tỉ USD giquan ải quyết sự cố bảo mật thông tin xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Reuters, T-Mobile cũng sẵn sàng một lượngg ngân sách góp vốn đầu tư lên tới mức một50 triệu USD để tăng cấp bảo mật thông tin data nhằm tiềm năng ngăn sự cố tái diễn. Vào năm trong năm này, hãng đã từng bị tấn công mạng, thực hiện dành cho dành cho ​​hồ sơ của 76,6 triệu toàn cầu góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rớt vào tay hacker.

Vào thời khắc đó, trước lúc nhà mạng của Mỹ nói bốn7 triệu thông tin rõ của Khách hàng đã từng bị ảnh hưtrênng tác dụng, song con số này đã từng tạo thmượt mức 76,6 triệu. Các thông tin bị hacker nhận được gồm với tên, địa điểm, ngày sinh, data giấy phép lái xe và số phúc lợi xã hội.

Báo cáo dành cho hiểu thmượt con số 000 triệu USD là số tiền mà tổ chức triển khai chi ra dành cho những người dân bị ảnh hưtrênng tác dụng với 25 USD người xem. Đối với những đứa trên California con số này là một00 USD.

Những nạn nhân bị ảnh hưtrênng tác dụng thẳng hoàn toàn với thể nhận tới 25.000 USD. Để đáp ứng, T-Mobile sẽ đáp ứng dành cho cục bộ phận nạn nhân bị ảnh hưtrênng tác dụng vì vụ vi phạm data này một hợp đồng nhì năm đáp ứng chống trộm tính gianh.

n

T-Mobile chi nửa tỉ USD giải quyết sự cố bảo mật  - ảnh 1

Dù đền bù dành cho nạn nhân, T-Mobile vẫn lắc đầu cáo buộc ko đáp ứng data Khách hàng

Dù vậy, T-Mobile vẫn lắc đầu T-Mobile lắc đầu cáo buộc đã từng vi phạm trách rưới nhiệm đáp ứng thông tin thành viên của Khách hàng và bảo mật thông tin data ko sắp như. Thỏa thuận này sẽ bao hàm những vụ khiếu nại tụng trên bên trên toàn nước với tối yên cầu bốnbốn vụ khiếu nại tập thể. Việc dàn xếp nên với việc chấp phụận của quan toà, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng một2.

Theo Wall Street Journal, vụ hack này được một hacker 2một tuổi người Mỹ – hiện đã từng chuyển tới Tcọp Nhĩ Kỳ vài năm vừa thông qua đó – nhận trách rưới rưới nhiệm. tin tặc này nói đã từng xuyên thủng khối mạng lưới hệ thống phòng thủ của T-Mobile sau lúc nhìn thấy một bộ phận định tuyến ko được đáp ứng.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.