SUV mới của Hongia bị chấm một sao tin cẩn tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

SUV mới của Honda bị chấm 1 sao an toàn - Ảnh 1.

Hongia WR-V nơi Mỹ Latin vừa bị giáng một đòn mạnh lúc bị chấm một sao tin cẩn cùng đợt kẻ địch Volkswagen Nivus nhận 5 sao – Ảnh: Latin NCAPhường

Dù đúng đúng tin cẩn trên bên trên toàn toàn cầu trong time qua và được siết chặt trên Bắc Mỹ, châu Âu, vẫn còn châu Á ngày một khe khắt hơn với xe mới, yếu hèn tố tương tự động ko thể được được áp dụng tại nhị thị trường đang cải tân và tăng trưtrênng là Mỹ Latin và châu Phườnghi. 

Các hiệu xe mới trên đó, rút mặc sự sinh ra của những tổ chức triển khai thử nghiệm tin cẩn xe mới, đôi lúc vẫn buộc phcửa ải đồng ý thang điểm thấp nhất để đáp ứng vìanh thu.

Do thu nhập trung suy bình của những người tiêu sài những nơi trên bên trên, những hãng xe tung ra thị trường những mẫu xe rất tối thiểu đúng bị tin cẩn, mà Hongia WR-V trên nơi Mỹ Latin là ví dụ mới nhất. Dòng SUV 5 nơi từ Nhật Bản chỉ strên hữu 2 túi khí trước và khối mạng lưới hệ thống thăng btrêni dòng dòng điện tử thực hiện “khối mạng lưới hệ thống tin cẩn” chính trên bên trên xe.

Hongia WR-V đối với xác định thnkhô cứng unique cực giới hạn tại Mỹ Latin

Không chỉ nghèo nàn đúng bị, kết cấu của Hongia WR-V vẫn còn thuộc diện “strên hữu tương tự động ko”. Toàn bộ phận những bài thử va quệt của xe đều luôn trả về thành phẩm xoàng xĩnh với điểm số đỉnh điểm chỉ là 5tám,tám2%. Dây tin cẩn – đúng bị mà loại xe nào trên bên trên thị trường cũng phcửa ải strên hữu – trên bên trên Hongia WR-V cũng ko đạt đúng đúng.

Kết quả của Hongia WR-V trái ngược với Volkswagen Nivus – một mẫu SUV chung tầm khúc thị trường size nhỏ rấtc ví nhưng strên hữu unique 5 sao với 6 túi khí, thăng btrêni dòng dòng điện tử, pkhô cứng nguy cấp tự động thực hiện việc tiêu trong khiển đi với xác định bao đúng bị ngoài rấtc.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.