SUV mới của Honda cùng phân khúc Toyota Raize nhưng giá cao hơn một bậc đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

SUV mới của Honda cùng phân khúc Toyota Raize nhưng giá cao hơn một bậc - Ảnh 1.

Honda SUV RS chưa chuẩn xác rằng tên gọi chính thức sử dụng trong khu vực – Ảnh: Wapcar

Sau khi hoàn tất giai đoạn thăm dò ý kiến khách hàng và thử nghiệm, có vẻ Honda Indonesia đã sẵn sàng đưa concept SUV RS ra mắt nhữngh đây bảy tháng vào sản xuất.

Dòng SUV mới của Honda có thể chỉ dành riêng cho người dùng khu vực Khu vực Đông Nam Á, và một số thông số xe đã bị rò rỉ tại xứ sở vạn đảo. Tên mã xe được sử dụng là DG47 và DG48 nằm cùng nhóm với Honda BR-V đời 2 (DG3). 

Động cơ được liệt kê là loại 1.5L DOHC xăng, nhiều khả năng là dùng chung với City/City Hatchback có công suất 119 mã lực, mô-men xoắn 145 Nm. Tùy chọn hộp số bao gồm một bản sàn và một bản CVT.

SUV mới của Honda cùng phân khúc Toyota Raize nhưng giá cao hơn một bậc - Ảnh 2.

Thiết kế ngoại thất xe nhìn chung khá trẻ trung, tiến bộ – Ảnh: Wapcar

Biểu giá của Honda SUV RS Concept cũng được nhắc tới với mức khởi điểm 255,7 triệu đồng, bản cao nhất khởi động từ 296,5 triệu đồng. Con số trên chưa tính qua bất kì loại thuế, phí nào.

Về thiết kế, phong nhữngh tổng thể xe trẻ trung, năng động để nhắm tới nhóm khách hàng trẻ. Đầu xe Honda SUV RS Concept là hệ thống đèn pha LED sắc lẹm được bố trí như cặp mắt của tản nhiệt rộng đặt giữa, với thiết kế mờ dần về hai bên và ăn sang cả ra ngoài viền – phong nhữngh khá giống Peugeot 3008. Thấp hơn một chút là hốc gió trung tâm rộng cùng hốc gió tam giác 2 bên.

SUV mới của Honda cùng phân khúc Toyota Raize nhưng giá cao hơn một bậc - Ảnh 3.

Hệ thống đèn ngoài trên Honda SUV RS Concept khá lạ mắt và có hơi hướm giống đèn dạng điểm ảnh của Hyundai – Ảnh: Wapcar

Hông xe Honda SUV RS Concept nhìn qua khá đơn giản với chỉ một đường nổi đáng chú ý nhất nâng dần từ đuôi đèn pha tới đèn hậu. 

Cột C trên concept này không được bôi đen như ảnh phác họa công bố từ trước, mà được sơn đồng màu thân. Đèn hậu ngang có hình mẫu dạng điểm ảnh tại cụm đèn chính khá lạ mắt, bên dưới là cản sau khoét khá sâu.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *