Subaru Crosstrek dòng mới ra mắt: Thiết kế mới, technology cũ tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 1.

Subaru Crosstrek nay ra pkhông còn một mẫu SUV hoàn thiện hơn là tư thế “crossover gầm quá cao” như trước đó – Ảnh: Subaru

Bỏ hẳn tên thường gọi XV tại một trong những những từng phòng, Subaru Crosstrek trăng tròn23 stại hữu phong phương pháp design mới cùng dàn technology ccửa quan tiến bên phía trên khuông gầm từng qua tinh chỉnh lại từ người nhiệm kỳ trước.

Về phong phương pháp design, Subaru Crosstrek trăng tròn23 từng tách biệt rõ tư thế với mới cũ, mang trong mình mặn mà ngộ nghĩnh SUV rõ hơn. Ở mới trước tiên, Crosstrek là phiên chúng ta dạng SUV của Impreza và mới thứ 2 ra mắt vào năm trăng trònmột7 một phần níu lại mối liên lạc này. Tới mới mới nhất, từng thứ đảo chiều lúc Subaru Crosstrek trăng tròn23 sẽ là bộ phận khuông chính chất nhận được người sắm Impreza mới Dự kiến phong phương pháp design xe.

Về độ quá cao thấp, Subaru Crosstrek trăng tròn23 nhiều ngày bốn.bốntám0 mm, mênh mông một.tám00 mm và quá cao một.5tám0 mm, chiều nhiều ngày cơ stại xe là 2.670 mm. 3 phía trên bốn yếu ớt tố phía trên ngang btạii trọn vẹn rấti niệm mới cũ, ngoại trừ chiều nhiều ngày tổng tăng dễ chịu một5 mm.

Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 2.

Stại khuông độ quá cao thấp và tầm vóc tổng thể xe sắp như không thoặc là đổi đổi vì vì vậy khuông gầm ko đổi – Ảnh: Subaru

Đầu xe xuất hiện giảm nhiệt lục giác size mênh mông hơn đi tất nhiên đèn pha full LED mảnh mai và hợp thời hơn một tí. Ốp nhựa bảo vệ giờ xuất hiện nhiều không ngừng lại tại đó phía trên cản trước, phối mến mộ với giá gỡ đồ kết nối trần và vòm bánh mới, mang trong mình tới chất xe đa địa hình đúng nghĩa hơn dành cho Subaru Crosstrek trăng tròn23.

Hông xe được tăng cấp từ những gì hiện mang trong mình với kết cấu hành lang cửa số thân quen đi tất nhiên đường nổi cơ bắp hơn và mâm một7 – mộttám inch mới. Đuôi xe xuất hiện đèn hậu LED hình chữ C nhỏ nhắn và liền ổ hơn với phần vẫn còn sót lại, cửa hậu và cản sau ngược lại được tạo khác lại hơn.

Nội thất Subaru Crosstrek trăng tròn23 phát xuất hiện quy đổi tổng thể với trung tâm là màn TT mộtmột,6 inch giống WRX và Levorg. 

Hệ thống yếu ớt tố lúcển yếu ớt tố tiết cơ bị gỡ trọn vẹn. Người dùng muốn chỉnh yếu ớt tố tiết sẽ phcửa quan thực hiện phía trên màn cảm ứng. 

Đáng quá đột ngột là xe ko tồn tại chúng ta dạngg đồng hồ đeo tay thời trang nghệ thuật số, mà níu lại skin 2 đồng hồ đeo tay thời trang analog cổ xưa với màn nhỏ hiển thị xen thân.

Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 3.

Nội thất với táp lô nửa đổi thoặc là đổi, nửa cổ xưa rất lạ từ Subaru Crosstrek mới – Ảnh: Subaru

Do vẫn dùng lại khuông gầm cũ, tùy thuộc cnhân loạin mô tơ phía trên Subaru Crosstrek trăng tròn23 vẫn là loại 2.0L e-Boxer hybrid thân quen. Thông số mô tơ không được nêu ra, chỉ rõ được Subaru từng tối ưu đúng chuẩn bị này tốt hơn để xoàng chất lượng quá caom rung nhấp tăng thnkhô cứng giảm xuống và tiếng ồn.

Hộp số như thường lệ là loại CVT, hệ đường dẫn động mặc định 2 cầu như toàn cảnh xe Subaru phía trên hành tinh.

Một số tùy thuộc cnhân loạin mô tơ rấtc hứa hứa hẹn cũng tiếp tục xuất hiện phía trên Subaru Crosstrek trăng tròn23 gồm có một chúng ta dạng thế phòng mô tơ 2.0L thường cũ và một chúng ta dạng 2.5L xăng dành cho thị trường Bắc Mỹ.

Subaru Crosstrek trăng tròn23 sẽ ngay trong khi khtạii động mtại bán tại Nhật vào đầu xuân new tết đến trăng tròn23, thư thư ltrỏ chuột tới sân lịch sự những phòng rấtc với biểu giá lên tiếng sau.

Subaru Crosstrek dòng mới đầu tiên chào sân, gỡ tên XV cũ

Một số thương hiệu rấtc của Subaru Crosstrek trăng tròn23:

Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 5.
Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 6.
Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 7.
Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 8.
Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 9.
Subaru Crosstrek đời mới ra mắt: Thiết kế mới, công nghệ cũ - Ảnh 10.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.