Sử dụng tiện nghi screen khóa trên bên trên iOS một6 strên hữu tốn sạc pin máy tính máy tính ko? xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Việc trượt sung những tiện nghi thực hiện dành cho screen khoá iPhườnghone hiển thị nhiều thông tin thú vị nhưng cũng thực hiện dành cho dành cho người sài quan ngại về mức độ tiêu hao nhiên liệu.

Màn hình khoá trên bên trên iPhườnghone và từng được trượt sung những tiện nghi (widget) trải qua mọi người dạng thoặc đổi đổi iOS một6. Việc này thực hiện dành cho screen khoá iPhườnghone hiển thị nhiều thông tin thú vị, song cũng đưa ra thắc mắc về mức độ hao hụt dòng dòng điện năng năng.

(Ảnh: AppleInsider)

Kể từ phiên mọi người dạng iOS một6, người sài iPhườnghone sẽ tiến hành trượt sung thnhanh khô nhiều cbọn họn lựa tuỳ biến dành cho nơi screen khoá. Bên cạnh hàng loạt tiện nghi mà Apple đáp ứng, người sài hoàn toàn strên hữu thể thoặc đổi đổi những tiện nghi screen khoá từ ứng dụng bên thứ 3 (nếu được viện trợ).

Các tiện nghi screen khoá sẽ liên tục sử dụng được nền, túc tắc và liên tục thoặc đổi đổi data để hiển thị thông tin dành cho cục bộ phận những người dân sài. Do đó, việc dòng dòng điện năng năng hao hụt là yếu hèn tố vững chãi rằng xẩy ra. Tuy nhiên, vdi chuột tới đề này vẫn tùy thuộc thuộc vào tính chất của từng ứng dụng. 

Chẳng hạn, những ứng dụng như đồng hồ thời trang thời trang, tình trạng dùng thông tin mặc định trong máy sẽ tối thiểu tiêu hao nhiên liệu hơn tương đốii niệm ứng dụng dùng data từ Internet. việc này tạo thành rõ rệt qua những ứng dụng bên thứ 3, lúc mà phcửa ải liên tục thoặc đổi đổi data từ Internet. Người sài hoàn toàn strên hữu thể thẩm định và nhìn nhận tiện nghi nào tốn sạc pin máy tính máy tính nhất trải qua phần Phườngin trong Cài đặt. 

Tất nhiên, nếu càng thnhanh khô nhiều tiện nghi, iPhườnghone sẽ càng nhanh khô nhẹn không còn sạc pin máy tính máy tính. Do đó, hãy test nếu những những người chơi quyên lòng tới yếu hèn tố hấp phụ dòng dòng điện năng năng. 

Thái Hoàng 

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.