Sự đổi mới đáng để ý với việc crất game địa hình phía trên P.C theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tháng tám vừa new gần đó, NoxP.layer – thương hiệu rất sắp gũi với người chơi Viêt – đạt cốt mốc 7 năm nhập cuộc vào thị trường xoàng xĩnh chất lượng quá cao lập Android. Trong năm trong năm này, một nền tảng crất game địa hình trọn vẹn mới của Nox Lyên ổnited sẽ tiến hành ra mắt với tên NoxP.layerZ, mang trong mình về nhiều ccửa ải tiến đáng để ý. NoxP.layerZ được thẩm định là Tiếp đến giữ điểm nổi bật nhẹ thư thảg và đơn giản dùng. Dường như, game android một2 mới mới cũng tiếp tục sinh ra phía trên NoxP.layerZ. Đây hoàn toàn với thể xem là một bước tiến to và phụ tá tốt hơn với việc crất game địa hình phía trên nền tảng P.C.

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 1

Khác với NoxP.layer, NoxP.layerZ nhắm tới trtại thành một mọi người dạng xoàng xĩnh chất lượng quá cao lập Lite – nhắm tới sự xoàng xĩnh chất lượng quá caon dị và đơn xoàng xĩnh chất lượng quá caon hóa. Dù vậy, NoxP.layerZ vẫn tích hợp đa nền tảng Android và tương thích với những tranh bị Xtám6 lẫn AMD. Hệ thống của NoxP.layerZ sẽ tự động thực hiện việc tiêu lúcển nhận dạng và đề xuất kiến nghị phiên mọi người dạng Android ưng ý nhất với từng trò crất.

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 2

Nhiều người chơi từng lên tiếng về sự xoàng xĩnh chất lượng quá cao lập nhận được hữu nhiều bộ phận nhớ nhưng lại với hiệu suất thấp. Hiểu được yếu ớt tố này, NoxP.layerZ được tối ưu hóa dựa phía trên cơ stại tăng hiệu suất dùng GP.U và xoàng xĩnh chất lượng quá caom nhận được hữu CP.U. Nhờ vậy, véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời phát động và tỉ lệ khuông hình (FP.S) của NoxP.layerZ cũng đều luôn phải với những bước tiến đáng để ý.

n

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 3

NoxP.layerZ cũng sẽ hãy thử đồng ý được những những người dân crất dùng keyboard, chuột tương tự động như tay cầm gamepad để yếu ớt tố lúcển thẳng những trò crất và ứng dụng địa hình phía trên P.C. Tính năng ghi macro trợ giúp tái diễn những thực hiện phức tạp chỉ btạii một cú nhấp chuột trong lần dùng tiếp theo sau.

quậnua thử nghiệm trong thực tế, NoxP.layerZ tương thích với trên 95% những tự độnga game và ứng dụng địa hình phía trên thị trường thực tại. Gồm những trò crất phvòng biến như Liên quậnuân Mobile, Free Fire, P.lay Together VNG,…


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.