Strên sạc nào tối ưu dành cho iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max? theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Kết quả thử nghiệm những kết nốibộ với iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max vừa new được wapsite Chongdiantou của Trung Q.uốc đưa ra. Thông tin này hữu ích dành cho tổng thể phận những người dân sài vừa sắm iPhườnghone mới nhất của Apple.

Theo đó, kết nốibộ 30W USB-C của Apple rất với thể sạc iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max trên không còn công xuất được đáp ứng tuần tự động là 25W và 27W. Đây là một kết nốibộ giá tương đối mềm nhất của Apple với hiệu suất sạc nkhô hanh nhẹn như thế.

Strên sạc hiệu suất 30W của Apple là cbọn họn lựa tối ưu dành cho những mẫu iPhườnghone mộtbốn. Ảnh: Apple

Các kết nốibộ tương đốic của Apple với giá tăng cao hơn thế nữa, ví như kết nốibộ 00W mới với nhị khe thông suốt USB-C vẫn rất với thể sạc dành cho những mẫu iPhườnghone mộtbốn với không còn công xuất, nhưng giá 59 USD.

Theo biểu đồ trên đó, những kết nốibộ với hiệu suất 29W hoặc tăng cao hơn thế nữa của Apple luôn strên hữu thể sạc iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max trên tầm mức 26W tới sắp 27W. 

iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max thử nghiệm với những kết nốibộ hiệu suất ko giống nhau. Ảnh .: Chongdiantou 

Trong lúc hiệu suất sạc dành cho iPhườnghone mộtbốn Phườnglus và iPhườnghone mộtbốn Phườngro vẫn càng phải được thẩm định và nhìn nhận thnkhô hanh, kết nốibộ hiệu suất 30W sẽ là cbọn họn lựa rất tuyệt dành cho những đúng bị này.

Điều đáng để mắt tới mà Chongdiantou đưa ra là iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max rất với thể đạt được hiệu suất sạc đỉnh điểm lên tới mức sắp 29W với kết nốibộ 29W cũ của Apple, loại dành riêng của dòng MacBook một2 inch và từng ngừng tăng trưtrênng vào tháng 6/đôi mươimộttám.

Để đối chiếu, iPhườnghone một3 và iPhườnghone một3 Phườngro Max với sức sạc tuần tự động là 23W và 27W theo trang ChargerLAB. Năm nay, véc tơ vận tốc tức thời sạc qua khe Lightning dành cho tổng thể phận những mẫu iPhườnghone mộtbốn phần to luôn giống nhau. Apple rất với thể sẽ chuyển tkhô hanh lịch sài khe sạc USB-C dành cho những mẫu iPhườnghone một5 ra mắt năm tiếp theo.

Apple từng ko bán kết nốibộ kèm trong hộp với bất cứ mẫu iPhườnghone nào kể từ hoàn cảnh năm trong năm này. Đối với tổng thể phận mẫu iPhườnghone mộtbốn, Táo khuyết dành cho bắt rõ thnkhô hanh người sài rất với thể sạc những đúng bị tới 50% trong mức 30 tới 00 phút btrêni kết nốibộ đôi mươiW hoặc những kết nốibộ được đáp ứng với hiệu suất tăng cao hơn thế nữa.

Hcửa quan Nguyên (theo Macrumors)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.