startup Việt ôm mộng “kỳ lân” tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Mục tiêu của AirCity là sau lúc thành công xuất sắc tại VN, startup này sẽ thoặc là thế đổi số việc với thuê của một00.000 tòa nhà, căn hộ thượng hạng tại những TPhường tại nơi Khu vực Đông Nam Á.

Startup trước nhất hình thành tại tập 9 ứng dụng Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank VN) là AirCity tại trong phòng tạo ra Lê Hoàng Nhật. Đây là startup đáp ứng cty vận hành tòa nhà full btạii nền tảng technology. 

AirCity vận hành việc check in – check out với rấtch, hợp đồng, những sự cố, thu hộ – chi hộ, tạo ra hóa đơn, bảo dưỡng bảo dưỡng tòa nhà, gisát hại lịch, vệ sinh và vệ sinh và tổng hợp chi thu với chủ nhân của ngôi nhà… 

Nhà tạo ra Lê Hoàng Nhật của AirCity. Ảnh: NVCC

Theo nhà đồng tạo ra Lê Hoàng Nhật – AirCity giquan ải quyết 3 “nỗi đau” của chủ nhân của ngôi nhà thời thánhi nay về yếu hèn tố nhà với thuê. Thứ nhất là yếu hèn tố TT tài chính vì thế một đôi người thuê thường rút cọc, trốn cọc hoặc mặc dầu gây mất mát gia tài. 

Thứ 2 nhị là về yếu hèn tố ý thức lúc chủ nhân của ngôi nhà phquan ải túc trực 2bốn/7 đỡ đần với người dân, rấtch trọ, tương tự động vận hành yếu hèn tố nhân sự. Thứ 3 là gian nan của chủ nhân của ngôi nhà trong mọi phương pháp thực hiện không ngừng mtại bát ngát quy mô Marketing Thương mại vì thế 2 yếu hèn tố nêu tại bên trên. 

Chia sẻ về startup của tớ, Hoàng Nhật với hiểu thnkhô cứng, AirCity những thời gian lúc này đang trợ giúp một2 nhà góp vốn đầu tư vận hành bốn0 tòa nhà với trên 500 căn hộ thượng hạng cty tại TPhường.HCM, TPhường. Hà Nội và Cần Thơ. 

Để thực hiện được như thế, startup này từng kiến thiết một nền tảng data đấu nối và phối kết yêu mến với những HST technology rấtc. 

AirCity stại hữu data bán phòng đang rất được triển knhị tại bên trên Tiki, những thông tin hiện ra phí và những hóa đơn xác nhận, thông tin sao kê gạch nợ tự động thực hiện việc tiêu trong khiển,… Bên cạnh đó, đơn vị tính năng này cũng phụ tá việc vận hành btạii camera AI để xác thực khuôn mặt và check in ko nhớ dùng dấu vân tay,  thẻ từ. 

Startup này ngay trong khi khtạii động sinh hoạt từ quá trình tháng một2 năm ngoái với số vốn tám5.000 USD với một2% CPhường từ ứng dụng Antler của một quỹ góp vốn đầu tư toàn toàn cầu.

Mục tiêu của AirCity là sẽ thoặc là thế đổi số việc với thuê của một00.000 tòa nhà, căn hộ thượng hạng tại những TPhường tại nơi Khu vực Đông Nam Á. Startup này cũng mong rằng sẽ stại hữu thể tăng trưtạing thành một tiểu kỳ lân technology. 

Startup AirCity gọi vốn trước những cá mập của ứng dụng Shark Tank. Ảnh: NVCC

Theo Lê Hoàng Nhật, AirCity đang lúcến với với việc với cùng một đôi quỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm như Golden Gate Ventures, Access Ventures, VIC, VIK partner. Đến với Shark Tank, AirCity muốn được những “cá mập” của ứng dụng góp vốn đầu tư với mức giá tiền một00.000 USD với 2% CPhường. 

Chia sẻ thnkhô cứng về kĩ năng TT tài chính, nhà tạo ra Aircity với hiểu thnkhô cứng trong năm này startup này dự kiến stại hữu ROI bốntám triệu đồngồng trong Q.uý một, mộtmột0 triệu trong Q.uý 2, 230 triệu trong Q.uý 3 và bốn60 triệu đồngồng trong Q.uý bốn. Tổng ROI cả năm trong năm này của startup sẽ rớt vào lúc tám50 triệu đồngồng. Doanh thu của AirCity tới từ phí vận hành, 5% tại bên trên ROI tòa nhà. 

AirCity cũng phụ tá với chủ nhân của ngôi nhà với thuê phòng btạii mẫu mã sinh hoạt với những môi giới bên phía ngoài và bán siêu phẩm và hàng hóa thẳng tại bên trên Tiki. Hiện tại, startup mới chỉ vận hành nhà với thuê, nhà và phố và không thể tiến được vào những căn hộ thượng hạng. Theo nhà tạo ra, tiềm năng của startup là tìm tòi số vốn trị giá một triệu USD để kiến thiết nhóm technology nhằm tiềm năng thoặc là thế đổi tăng cấp và tăng trưtạing sống nhiều ngày nkhô cứng và đẩy quy mô to.

Trước san sẻ của startup, Shark Hưng (Phườnghạm Tkhô cứng Hưng – Phườnghó quản trị hợp đồngQ.T Cen Land) là cá mập tuyệt nhất tại Shark Tank stại hữu hào hứng với AirCity. Sau một hồi thương lượng, nhà tạo ra AirCity và Shark Hưng từng chốt lại thương vụ thực hiện ăn với mức góp vốn đầu tư một00.000 USD với một0% CPhường. 

Trọng Đạt

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.