Starbucks sắp phát hành NFT đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trong thông báo chính thức, Starbucks cho biết họ đang chuẩn bị ra lò một bộ sưu tập NFT (Non-fungible Token), hứa hẹn sẽ “mang đến trải nghiệm nhất, giúp phát triển cộng đồng (khách hàng Starbucks) và tăng tương tác (giữa hãng) với khách hàng”.

Starbucks sắp phát hành NFT - ảnh 1

Starbucks bước chân vào Web3, chuẩn bị phát hành NFT

“Chúng tôi đã lên kế hoạch tạo một loạt hầu hết bộ sưu tập NFT có thương hiệu, với quyền sở hữu gắn liền với tư hầu hếth thành viên cộng đồng, cho phép tiếp cận hầu hết độc quyền và trải nghiệm độc quyền. Các chủ đề của hầu hết bộ sưu tập này sẽ được lấy cảm hứng từ hầu hết hiện tượng nghệ thuật của Starbucks, cả di sản và mới được tiết ra, cũng như thông qua sự hợp tác thế giới với hầu hết nhà đổi mới khác và hầu hết thương hiệu cùng chí hướng”, theo thông báo chính thức của Starbucks.

Như vậy, mỗi NFT trong bộ sưu tập đều đi kèm với những độc quyền riêng, góp phần hình thành nên “cộng đồng khách hàng số” và thậm chí là phục vụ cho những sáng kiến của công ty trong tương lai.

n

Không chỉ phát hành NFT, Starbucks dường như sẽ sử dụng blockphụ vươngin để “xây dựng một cộng đồng kỹ thuật số”, bao gồm hầu hết chương trình hiện tại như tích điểm thưởng, đặt hàng online và thanh toán di động. Danh sách hầu hết chương trình có thể sẽ được mở rộng hơn nữa sau khi ứng dụng blockphụ vươngin thành công.

Ngoài ra, Starbucks còn cam kết về hầu hếth tiếp cận vào công nghệ blockphụ vươngin của họ sẽ “dựa trên những nền tảng và cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường”.

Mặc dù không đề cập thời kì ra mắt cụ thể, Starbucks cho biết bộ sưu tập NFT sẽ được ra mắt trong cuối năm nay theo hầu hếth tiếp cận từng giai đoạn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *