Stalker 2 sẽ ko vẫn bị trì hoãn tăng trưtrênng xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Gamer, GSC Game World, studio trò ctương riêng với trụ thường trực Kyiv (Ukraine), đã từng xác định bao lần buộc phcửa ải trì hoãn ra mắt tự độnga game Stalker 2: Heart of Chornobyl vì thế tiến trình ngơi nghỉ của đội hình cách thức tân và tăng trưtrênng trò ctương riêng với vô số nứt quãng vì những biến cố đang ra mắt tại non sông này.

Một vài ngày trước, với thông tin rằng người đã từng đặt trước trò ctương đối ngay lúc khtrêni động nhận tin hiện ra từ Xbox về sự lô hàng bị hủy và mọi người sẽ tiến hành trả lại tiền. Lý vì được nêu ra dành cho vchọn đề này là vì trò ctương đối bị trì hoãn tới mỗi thời khắc không thể xác lập được trong trong tương lai’.

Stalker 2 sẽ không còn bị trì hoãn phát hành - ảnh 1

Stalker 2 sẽ ra mắt vào thời khắc không thể xác lập trong năm đôi mươi23

Trong một tuyên bố với P.C Gamer, GSC Game World dành cho hiểu thnhanh khô thông tin những thông tin được nêu ra không thể trọn vẹn không lệch.

n

P.hát ngôn viên của GSC đã từng viết: “Tại ứng dụng E3 Microsoft Extended, công ty lớn cửa hàng đã từng thông tin về sự phcửa ải hoãn trò ctương đối tới năm đôi mươi23 và hiện ko tồn tại thời khắc tăng trưtrênng không lệch. Theo chủ trương, Microsoft sẽ trả lại tiền đặt trước dành cho những trò ctương đối ko tồn tại ngày tăng trưtrênng không lệch. Nhưng lúc công ty lớn cửa hàng thông hiện ra ngày tăng trưtrênng không lệch vào mỗi thời khắc trong trong tương lai, những đơn sắm hàng trước sẽ sinh hoạt quay về dành cho Xbox. Đồng thời, những đơn sắm hàng trước trên bên trên P.C (Steam, EGS, GOG) ko bị ảnh hưtrênng tốt.”

Vì vậy, với vẻ như GSC đang tương đối có lẽ rằng về sự sẽ tung ra tuồng ctương đối vào năm đôi mươi23. Tuy nhiên, việc phát ngôn viên đề cập rằng chủ trương của Microsoft sẽ hoàn vốn góp vốn đầu tư dành cho những trò ctương đối không thể xác lập thời khắc tăng trưtrênng, thì Stalker 2 vẫn không tồn tại mốc thời gian tồn tại không lệch để tới với độc xoàng chất lượng quá cao.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.