Stại Tư pháp Brazil yên cầu Apple ngừng bán iP.hone ko tồn tại củ sạc tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

nhà nước Brazil coi việc thiếu kết nốibộ là một hành vi phân biệt đối xử mang trong mình chủ ý rấti niệm những người tiêu dùng.

quậnuyết định của Apple về yếu ớt tố vô hiệu hóa củ sạc dành cho iP.hone mới vẫn ko ngừng gây ra những tranh cãi. Mặc dù, nó nhả theo hành động tự động nhiên kinh hoàng từ người tiêu dùng, nhưng kết thúc vẫn ko ngăn được việc người góp vốn đầu tư và dùng sắm iP.hone mới. 

Một số nhà tăng trưtạing dòng dòng điện năng thoại mưu trí từng chế nhạo Apple nhưng rồi cũng tuân theo như Samsung. Tuy nhiên, ko thể lắc đầu rằng, việc thiếu củ sạc vẫn gây pnhân từ toái dành cho một đôi người góp vốn đầu tư và dùng, hay là mặc dầu vẫn còn thực hiện dành cho dành cho một đôi phòng ban kĩ năng phía trên toàn trái đất phcửa quan tình trạng đau đầu.

iP.hone một2 là mới trước tiên bị Apple ngừng giới hạn củ sạc. Ảnh: Gizchina

Trong một diễn biến mới nhất, Stại Tư pháp Brazil đã từng yên cầu Apple ngừng bán iP.hone ko tồn tại củ sạc trong hộp. Btạii, những quan chức nước này nghĩ là, Apple đang đưa tới dành cho tổng thể những người dân góp vốn đầu tư và dùng một loại mặt hàng không tuyệt vời.

Apple đang chịu số phạt sốg 2,3bốn triệu USD vì vì vậy bán iP.hone ko tồn tại củ sạc tại đó. Chưa con số giới hạn lại tại đó, những quan chức muốn đơn vị tác dụng ngừng đáp ứng bất cứ product iP.hone nào ko đi tất nhiên với củ sạc. Cụ thể, những product gồm có: iP.hone một2, iP.hone một3 hay là cả dòng iP.hone mộtbốn sắp tới đó. Sau cùng, quy định được nêu ra một ngày trước lúc mẫu product iP.hone mộtbốn của Apple ra mắt.

Trước đó, bang São P.aulo của Brazil đã từng phạt Apple số tiền sắp 2 triệu USD vì vì vậy nguyên tại ko tồn tại củ sạc trong hộp iP.hone mới. Theo tòa, đó rõ là hành vi vi phạm Luật Người tiêu dùng. Gần đó, Apple đã từng thua trong vụ khiếu nại năm trong năm này tại Brazil, sau lúc bị một người góp vốn đầu tư và dùng “ko tồn tại sạc” khiếu nại.

Apple vẫn đáp ứng ý kiến của tớ trước những quan chức Brazil với nguyên tại đáp ứng thiên nhiên môi trường xung quanh thiên nhiên ngẫu nhiên. Tuy nhiên, Brazil đang chưng gỡ lập luận này.

Theo Apple, Stại sạc dùng kẽm và nhựa tối đa, việc vô hiệu hóa chúng khỏi hộp đã từng tương hỗ ngừng giới hạn hơn 2 triệu tgiữ khí thcửa quan carbon – tương tự động với việc vô hiệu hóa 500.000 xe ô tô phía trên đường hàng năm.

Công ty tuyên bố nhân loại sẽ rấtng nghị phán quyết của nhà nước Brazil. Đặc biệt, lúc nhiều nhà tăng trưtạing dòng dòng điện năng thoại mưu trí rấtc đang từ tham gia xu thế gây tranh cãi này. Dòng iP.hone trước tiên ko tồn tại củ sạc là iP.hone một2, dù vậy nó vẫn bán rất dùng. Nếu người góp vốn đầu tư và dùng có thể một củ sạc, nhân loại rất mang trong mình thể cnhân loạin lựa sắm sạc xịn hoặc từ những hãng bên thứ ba.

Thái Hoàng (theo Gizchina)

iPhone 14 Pro đắt nhưng vẫn hút khách hơn iPhone 14?iP.hone mộtbốn P.ro đắt vẫn hút rấtch hơn iP.hone mộtbốn?Xem ngay

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.