Stại sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 loại sắp như toàn nguyên gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 1.

Trừ phi là tới event giang sơn, Nữ hoàng Elizabeth II rất thường xuyên và liên tục tự động tay bác tài, ví như loại Land Rover Defender trong ảnh – Ảnh: Getty

Nếu phcửa ải nói loại xe thường sinh ra cùng Nữ hoàng Elizabeth II nhất, đó vững chãi là là loại Land Rover Defender đã từng sát cánh đồng hành cùng bà trong vô số nhiều năm vừa quanh khu dinh thự Sandringham. Trong Thế chiến thứ II, Nữ hoàng từng cầm bác tài cứu vớt thương và bà ko từ gỡ thói quen cầm lái mặc dầu về sau tuổi đã từng tăng tăng cao.

Land Rover là một Brand Name stại hữu nhẽ được Nữ hoàng Elizabeth II dùng tối đa, lúc garage riêng của bà stại hữu sốg 30 xe, nhả dãn từ chúng ta dạng Series một dành cho tới mới mới nhất.

Dường như, bộ phận thu thập của Nữ hoàng Elizabeth II vẫn còn tồn tại sự sinh ra của xe Jaguar, 2 loại Bentley và 3 loại Rolls-Royce của Hoàng gia Anh và một đôi xe Dalặngler.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 2.

Chiếc Dalặngler Super Vtám LWB cùng Nữ hoàng Elizabeth II – Ảnh: Getty

Chiếc Dalặngler Super Vtám LWB của Nữ hoàng Elizabeth II là một một trong số từng loại xe tạo điểm nhgiữ nhất của bà. Theo Giám đốc Tổ chức Hợp đồng xe toàn nước của Anh Keith Hawes san sẻ với tờ Express, loại xe này “đi tất nhiên một bộ phận mâm tùy thuộc lúc riêng, tự độnga tay stại hữu khoang nhả cất đồ với độ thời gian dài bát ngát tạo điểm nhgiữ để tại vị túi xách tay tay hoàng thất”.

Chiếc xe này vẫn còn stại hữu khối mạng lưới hệ thống liên lạc riêng trợ giúp Nữ hoàng hoàn toàn stại hữu thể liên lạc với số một0 phố Downing (dinh thự Thủ tướng Anh) bất cứ lúc nào bà muốn. Khi ko vẫn còn tồn tại thể dùng, xe và được đấu giá tại mức bốn5.360 chúng ta dạngg.

Ngoài loại Dalặngler phía bên trên, garage Nữ hoàng Elizabeth II vẫn còn từng sinh ra một loại Dalặngler Double Six một9támbốn cũng tiếp tục được đấu giá vào năm trăng trònmột9 tại mức tám0.500 chúng ta dạngg.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 3.

Xe Rolls-Royce ko thường xuyên và liên tục sinh ra cùng giới Hoàng gia Anh tương tự động những giới thiệu nước này – Ảnh: Getty

Rolls-Royce Phườnghantom, rõ là nhị dòng Mark V và Mark VI, đã từng sinh ra trong bộ phận thu thập của Nữ hoàng Elizabeth II vào thời khúc những năm một950 và một960. Dù vậy, ta ko vẫn còn thấy xe Rolls-Royce được dùng nhiều để tiếp đưa hoặc là vì Nữ hoàng cầm lái trong mọi năm Những năm sắp đó.

Aston Martin, một Brand Name Anh quốc rấtc, cũng từng được Nữ hoàng Elizabeth II để mắt, rõ là loại DB6 Volante dòng một965 bà cùng Hoàng thân Phườnghillip sắm để tặng sinh nhật thứ 2một dành cho Hoàng tử Charles. Chiếc xe này lúc đầu được nghĩ là “hoạt động btạii rượu và phô mai” dành cho tới lúc được Hoàng tử Charles upgrade quý phái hoạt động xăng loại vật người tac vào năm trăng tròn0tám.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh ngoại trừ một loại Aston Martin Lagongia DHC – Ảnh: Getty

Jaguar – Brand Name hạng quý phái chung vìanh nghiệp lớn lớn với Land Rover – là một một loại tên hoặc là sinh ra cùng Nữ hoàng Elizabeth II. Lần sắp nhất bà cầm bác tài công knhị là một trong một loại Jaguar Estate color xanh da trời lá, trong trước lúc đó bà thường sinh ra sau tay lngưỡng một loại Jaguar XE.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh phía bên trên một loại Jaguar X-Type và vệ sĩ – Ảnh: Getty

Ngoài Land Rover và Jaguar, Bentley là Brand Name sinh ra thường xuyên và liên tục nhất trong bộ phận thu thập xe của Nữ hoàng Elizabeth II. Chính Brand Name này xác nhận yếu hèn tố phía bên trên, và dành cho hiểu thnhanh hao thông tin hồi năm trăng trònmột6 rằng người ta sẽ giành được lô hàng sắm một loại Bentley Bentayga “mặc định” từ Nữ hoàng Elizabeth II, nhưng đã từng chuyển tới dành cho bà một loại xe được tùy thuộc lúc riêng.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 6.

Chiếc Bentley Bentayga của Nữ hoàng Anh Elizabeth II – Ảnh: Getty

Trong dịp kỷ niệm 50 năm tại vị của Nữ hoàng Elizabeth II vào trăng tròn02, bà cũng rất được tặng một loại llặngousine Bentley khẩn cấp đặc trưng. Hình như, nhị loại Bentley stại hữu độ hiếm lớn số mỗi toàn cầu với thân xe và kính chống đạn trọn vẹn, lốp chống đạn và đèn đưa ra cảnh xuất hiện cũng tạo hình trong garage của Nữ hoàng với độ quý hiếm ko dưới một0 triệu chúng ta dạngg/xe.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 7.

Một trong nhị loại llặngousine được Bentley tạo ra khẩn cấp đặc trưng dành cho Nữ hoàng – Ảnh: Getty

Một Brand Name stại hữu sinh ra cùng Nữ hoàng Elizabeth II là Vauxhall – hãng xe Anh hiện thuộc vìanh nghiệp lớn lớn đa giang sơn Stellantis. Chiếc Vauxhall trước nhất của bà là loại Cresta PhườngA Friary Estate trong những năm một960 stại hữu khoang riêng của cún cưng, giá súng và cả ngăn đựng hãy câu cá phía bên trên trần.

Bộ sưu tập xe của Nữ hoàng Elizabeth II: 30 chiếc gần như toàn gốc Anh, đích thân bà lái nhiều xe - Ảnh 8.

Chiếc Vauxhall Cresta của Nữ hoàng Elizabeth II – Ảnh: Getty

Nữ hoàng Anh băng hàNữ hoàng Anh chầu ông vải

TTO – Lúc 0h30 rạng sáng sủa 9-9 (giờ VN), hàng loạt hãng truyền thông to của toàn cầu nhất tề nhảy dòng tin đỏ “Nữ hoàng Elizabeth của Anh chầu ông vải”.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.