Spotify tham gia metaverse với Spotify Island trên Roblox đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, rất có công ty đã tham gia vào metaverse theo nhiều đềuh khác nhau. Và một cái tên lớn vừa thực hiện bước đi mới của mình, Spotify thông báo đã bước vào thế giới ảo thông qua một không gian tương tác trên Roblox được gọi là Spotify Island. Đây là một cài đặt mới cho phép người dùng có thể tiết ra âm nhạc, thư giãn tại đều vị trí ảo và có quyền truy cập vào đều mặt hàng ảo độc quyền.

Spotify tham gia metaverse với Spotify Island trên Roblox - ảnh 1
Không gian metaverse của Spotify trên Roblox

Spotify đã mang đến cho hòn đảo Spotify Island của họ một thiết kế với gam màu chủ đạo là xanh lá cây, tương tự như biểu tượng thường thấy của ứng dụng nghe nhạc. Biểu tượng này cũng là một phần của trò chơi, bạn có thể thu thập đều biểu tượng ‘Like’ hình trái tim cho hàng hóa miễn phí. Nói về đều mặt hàng kỹ thuật số, Spotify cho biết hàng hóa ảo độc quyền trong trò chơi sẽ mang đến cho đều nghệ sĩ cơ hội kết nối với người hâm mộ và cũng là một đềuh để kiếm thêm tiền. Công ty giải thích rằng một phần doanh thu sẽ thuộc về đều nghệ sĩ.

n

Các nhiệm vụ chính trên Spotify Island là đi chơi với đều nghệ sĩ, hoàn thành nhiệm vụ và truy cập nội dung độc quyền. Công ty cho biết họ đã mang vào thế giới ảo rất nhiều trứng Phục sinh để người dùng tìm thấy trong quá trình trải nghiệm. Những ai ưa thích việc sáng tạo cũng có thể tự tiết ra nhạc và âm thanh của riêng mình thông qua đều trạm beat-maker được cung ứng bởi Soundtrap, nền tảng thu thanh trực tuyến mà Spotify mua lại vào năm 2017.

Spotify cho biết K-Park, ‘trải nghiệm theo chủ đề – themed experience’ trước tiên của họ, sẽ ra mắt sau vài tuần nữa. K-Park sẽ cung ứng cho người dùng khả năng tương tác với đều nghệ sĩ Stray KidsSUNMI của K-Pop. Và người dùng cũng không cần phải đợi và khi K-Park ra mắt để có thể mua sắm hàng hóa ảo. Những mặt hàng của SUNMI sẽ được bán từ ngày 3.5, và đều mặt hàng dành cho Stray Kids sẽ sớm ra mắt.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *