Spider-Man Remastered sẽ đầu tiên ra dòng tại bên trên Steam Deck tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Verge, trò crất Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ ra dòng tại bên trên P.C vào tuần tới và nhà tăng cấp và tăng trưtạing Insomniac Games thông tin rằng trò crất cũng vừa new được xác minh dành cho Steam Deck.

Spider-Man Remastered sẽ chính thức có mặt trên Steam Deck - ảnh 1

Spider-Man Remastered đã từng và đang được xác minh dành cho Steam Deck

Các trò crất đã từng và đang được xác minh sẽ stại hữu thể crất một nhữngh tạo điểm nhbấm nhất tại bên trên máy crất game địa hình mà hoàn toàn ko nên phcửa quan triển khai bất cứ sửa đổi và biên tập to nào, stại hữu tức thị những chủ stại hữu của Steam Deck hoàn toàn stại hữu thể đắm mình vào những pha hành vi ngay lúc Spider-Man Remastered được tăng trưtạing.

n

Spider-Man Remastered sắp ra mắt dành cho P.C vào thường ngày một2.tám, trò crất ko độc quyền tại bên trên Steam – và hoàn toàn stại hữu thể sắm được tại Epic Games Store.

Và Insomniac cũng từng xác nhận rằng Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ tới với P.C vào ngày thu này. Do phiên người crất dạng Remastered đã từng và đang được xác minh dành cho Steam Deck trước lúc tăng trưtạing và những tự độnga game P.C bên thứ nhất rấtc của Sony như God of WarHorizon Zero Dawn đã từng và đang được xác minh, gợi ý rằng Miles Morales cũng tiếp tục theo quãng thời gian tương tự động.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.