Sony xác nhận trò crất P.S VR ko tương thích với P.S VR2 xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Neowin, Sony dự kiến sẽ ra mắt mới tiếp theo của vũ trang đeo crất game thực tiễn ảo P.S VR2 vào đầu xuân năm new tết đến sau. Tuy nhiên, những người chơi muốn Tiếp đến crất những trò crất VR mà mọi người từng sắm dành cho phiên mẫu P.S VR mang trong mình nhẽ sẽ phải phquan ải quy tụ lại vũ trang cũ.

Sony xác nhận trò chơi PS VR không tương thích với PS VR2 - ảnh 1

Kính P.S VR2 sẽ ko tồn tại tài năng tương thích ngược với P.S VR

Lý tại là vì vì vậy những trò crất được trtrên thành tân tiến dành cho P.S VR sẽ ko tương thích với P.S VR2. Nói nhữngh rấtc, mới tiếp theo của kính thực tiễn ảo sẽ ko tồn tại tài năng tương thích ngược, phó chủ toạ cấp tăng cao về trquan ải nghiệm nền tảng của P.layStation, Hideaki Nishino từng xác nhận.

“Trò crất P.S VR ko tương thích với P.S VR2 vì vì vậy phiên mẫu mới được quý phái trọng và quý phái kiến thiết để mang trong mình lại trquan ải nghiệm VR mới tiếp theo. P.S VR2 mang trong mình rõ được bao ứng dụng thổi lên hơn, ví như bộ phận yếu ớt tố lúcển trọn vẹn mới với phản hồi xúc giác (Haptic Feedback) và cò trỏ tương thích (Agiaptive Triggers), theo dõi được cả lượngg ko bên phía ngoài, theo dõi thực hiện việc của mắt, tiếng động 3D và bốnK HDR. Như vậy mang trong mình tức là yếu ớt tố trtrên thành tân tiến trò crất dành cho P.S VR2 yên cầu một nhữngh tiếp cận trọn vẹn rấtc rấti niệm P.S VR”.

Sony xác nhận trò chơi PS VR không tương thích với PS VR2 - ảnh 2

P.S VR2 sẽ strên hữu hàng loạt tăng cấp mạnh mẽ và uy lực và uy lực về ứng dụng

n

P.S VR2 mang trong mình Hartware trọn vẹn mới. Ngay cả bộ phận yếu ớt tố lúcển cũng trọn vẹn rấtc với bộ phận yếu ớt tố lúcển của P.S VR. Vì đó là yếu ớt tố trên level Hartware, nên ko tồn tại tài năng Sony hoặc những nhà trtrên thành tân tiến trò crất sẽ nỗ lực triển khai để đáp ứng những trò crất của P.S VR rất mang trong mình thể crất được phía trên P.S VR2.

cũng đều luôn rất mang trong mình thể mang trong mình một số trong mọi tự độnga game sẽ tương thích ngược với mới P.S VR. Tuy nhiên, những nhà trtrên thành tân tiến xây cất trò crất mới dành cho P.S VR2 sẽ phải phquan ải đại tu lại từng góc cạnh của trò crất đó để rất mang trong mình thể đảm nó rất mang trong mình thể sinh hoạt phía trên cả nhị tai nghe.

Đã mang trong mình một số trong mọi trò crất phía trên P.S VR và được xác nhận dành cho P.S VR2, nhưng gianh sách này rất tối thiểu. Do đó, những người chơi muốn crất toàn cảnh tủ sách P.S VR của nó ta sẽ phải phquan ải dùng kính thực tiễn ảo mới trước tiên.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.