Sony trình làng thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Thế hệ TV BRAVIA XR mới sử dụng Bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR, công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive điều khiển chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất trong dòng TV X95K để tiết ra độ sáng cao.

Sony trình làng thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới - ảnh 1

Loạt TV BRAVIA XR 2022 mới của Sony

Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với gần như dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với dòng TV LED, đồng nhất một gần nhưh chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tốt.

Dải sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng mới để cá nhân hóa và cải thiện giải trí tại gia. Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode, tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp gần như chương trình truyền hình và phim yêu thích của người theo dõi thể hiện theo gần nhưh gần như nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào.

Tất cả gần như dòng TV BRAVIA XR 2022 đều đạt tiêu chuẩn ‘Perfect for PlayStation5’, bao gồm 2 tính năng độc quyền của PS5 là Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode.

n

Ngoài ra, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, BRAVIA CAM, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video phụ thânt và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Với nhu cầu ngày càng cao về TV màn hình lớn, rủi ro về nguồn tài nguyên và điện năng tiêu thụ cũng tăng lên. Hiểu được điều này, Sony cam kết về gần như yếu tố phát triển bền vững ngay từ khâu phát triển đến thưởng thức trải nghiệm.

Kế hoạch môi trường toàn cầu “Road to Zero” của Sony hướng tới một xã hội phát triển bền vững thông qua việc giảm mức độ vị trí môi trường xuống bằng không, trong suốt vòng đời sản phẩm và hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2050. Các TV 2022 sử dụng nguyên liệu nhựa tái chế SORPLAS do chính Sony phát triển.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *