Sony ra mắt Xperia một IV dành riêng của người chơi tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo GSMArena, ngoại trừ thông số kỹ thuật RAM và bộ phận nhớ trong, chiếc Smartphone này ko tồn tại nhiều song lập về thông số kỹ thuật nghệ thuật rấtc lúc đối chiếu với Xperia một IV chung. Như vậy gồm có screen OLED 6,5 inch bốnK mộtđôi mươi Hz, chip Snapdragon tám Gen một và sạc pin máy tính máy tính máy máy tính 5000 mAh.

Sony ra mắt Xperia 1 IV dành riêng cho game thủ - ảnh 1

Xperia một IV Gaming Edition strên hữu thông số kỹ thuật nghệ thuật RAM và bộ phận nhớ trong quá cao hơn thế nữa phiên người chơi dạng tiêu đúng đúng chuẩn

Sony từng thông thông báo một phụ khiếu nại thời trang crất game mới với Xperia một IV vào đầu ngày ngày ngày hôm nay, mang trong mình lại tài năng thực hiện giảm nhiệt độ hành vi và tư khe xẻ sung. Ngoài phụ khiếu nại thời trang, Sony cũng thông thông báo dòng dòng laptop mưu trí Xperia một IV Gaming Edition mới với RAM một6 GB và bộ phận nhớ trong 5một2 GB.

n

Cùng với việc hình thành của Xperia một IV Gaming Edition, Sony cũng reviews một phụ khiếu nại thời trang crất game với tên Xperia Stream mới. P.hụ khiếu nại này cũng tương đối được tặng kèm không tính phí với Xperia một IV Gaming Edition.

Xperia một IV Gaming Edition được xuất kho với giá tương tự động sốg một.225 USD tại Nhật Bản. Sản phẩm với sẵn để sắm hàng trước trên Nhật Bản từ Sony và Docomo với plan bán ra đầu tiên vào thường ngày mỗi5.9 sắp tới đó. Mặc dù vậy, thông tin về thời khắc tăng trưtrênng và giá tiền của siêu phẩm và hàng hóa tại thị trường quốc tế vẫn không được Sony thông thông báo.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.