Sony ra mắt series tai nghe Inzone dành riêng của fan thú vị game tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Mới đó, Sony VN đầu tiên ra mắt dòng tai nghe Inzone dành riêng của người chơi đã từng lúcến dành cho dành cho xã hội yêu technology Việt ko khỏi mong đợi. Theo đó, đó là loại tai nghe trợ giúp người chơi PhườngC thổi lên cảm quan và knhị thác tối đa tố chất ctương đối game của tôi.

Tích hợp technology tiếng động 360 Spatial Sound dành riêng của gaming cùng tính năng hơn nhiều, loại siêu phẩm và hàng hóa tai nghe INZONE mang trong mình lại dành cho tổng thể phận tổng thể những người dân sài quality tiếng động rất tuyệt trợ giúp người chơi nhập vai trọn vẹn vào những pha hành vi đồng thời tạo ra sự tập trung chuyên sâu đỉnh điểm để mang trong mình về dành cho chính mình lớn số một.

Sony giới thiệu series tai nghe Inzone dành cho fan yêu thích game - ảnh 1

Tổng quan

Inzone H9 VÀ Inzone H7 là nhị mẫu tai nghe ko dây cáp góp mặt trong loại siêu phẩm và hàng hóa mới này của Sony. Với Inzone H9, mẫu tai nghe này strên hữu sống thời gian dài PhườngIN 32 giờ. Trong lúc đó con số này với mẫu Inzone H7 lên mức bốn0 giờ. Ngoài nhị siêu phẩm và hàng hóa tai nghe ko dây cáp, series Inzone vẫn mang trong mình lại dành cho tổng thể phận tổng thể những người dân sài phiên bạn tìm hiểu dạng mang trong mình dây cáp H3 với xác định bao điểm nổi bật nổi bật đặc trưng. Cả 3 mẫu tai nghe kể trên bên trên đều luôn được tích hợp microphone boom với sức tùy thuộc lúc cùng tính năng mute, chất nhận được người sài chia sẻ trình bày tiện lợi với tập thể.

Sony giới thiệu series tai nghe Inzone dành cho fan yêu thích game - ảnh 2

Công nghệ Phườngrecise Target Detection

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong được áp dụng INZONE HUB dành riêng của PhườngC khtrêni tạo tiếng động sốg ko từ những tín hiệu tiếng động đa kênh đúng với ý đồ của phòng hiệu chỉnh upgrade và tăng trưtrênng game. Khả năng khtrêni tạo tiếng động đúng điệu xác trợ giúp cảm quan của những người sài được tăng đáng để mắt tới, chất nhận được bọn họ hoàn toàn mang trong mình thể nghe xác thực được từng tiếng bước ra rưa rứa chuyển động của kẻ địch. Đặc biệt hơn, ứng dụng “360 Spatial Sound Phườngersonaliser” trên bên trên dòng dòng máy tính bảng linh lợi cũng trợ giúp thổi lên trcửa ải nghiệm người sài lúc chất nhận được bọn họ thành viên hóa tiếng động sốg ko áp theo như hình dạng tai của từng thành viên nhằm tiềm năng mang trong mình lại trcửa ải nghiệm tối ưu nhất.

Đề quá cao sự thocửa ải mái

Thiết kế của cả 3 mẫu tai nghe thuộc dòng Inzone này của Sony đều luôn được tăng theo phía trợ giúp người chơi hoàn toàn mang trong mình thể thocửa ải mái dùng hàng tiếng đồng hồ đeo tay mà dường như ko ngại bị ko đơn giản chịu và dễ chịu. Việc strên hữu phần đệm bát ngát và mềm phân té lực đều luôn lên phần xúc tiếp với đầu của những người đeo cùng phần đệm tai được phong phương thức kiến thiết để xoàng xĩnh chất lượng quá caom tối đa sức ép lên tai của những người sài trải qua việc tối ưu những điểm xúc tiếp trợ giúp người chơi hoàn toàn mang trong mình thể trcửa ải nghiệm trong tầm time liên tục.

n

Sony giới thiệu series tai nghe Inzone dành cho fan yêu thích game - ảnh 3

Khả năng chống ồn ào và tiếng động nền

INZONE H9 strên hữu dành cho chính mình nhiều microphone chống ồn ào nhằm tiềm năng tách biệt những tiếng động bên phía ngoài hoàn toàn mang trong mình thể ảnh hưtrênng tốt tới người ctương đối, ví như tiếng quạt PhườngC hoặc là những tiểng ồn ko đơn giản chịu và dễ chịu từ thiên nhiên môi trường bao bọc thiên nhiên đương nhiên bao bọc. Bên cạnh đó, Sony vẫn tích hợp technology Dual Noise Sensor Technology (cảm ứng khử tiếng ồn kép) dùng trên bên trên dòng tai nghe đi đầu thị trường một000X series vào trong INZONE H9 nhằm tiềm năng thổi lên trcửa ải nghiệm ctương đối game. Bạn sẽ ko xác định bao giờ bị rút lỡ những tiếng động nền cấp bách như tiếng reo địa hình, chuông cửa hoặc người bên phía ngoài trao đổi lúc ctương đối game với cơ chế Ambient Sound (xuyên âm).

Tương tác tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng và tuyệt vời nhất với PhườngS5

Với thông tin trên bên trên màn hình hiển thị, Inzone H9 và H7 chất nhận được người ctương đối tiện lợi thoặc là đổi đổi thiết lập trên bên trên tai nghe, đồng thời sự đổi rấtc cũng rất được hiển thị ngay trên bên trên phần PhườnglayStation Control Center. Bên cạnh đó, sự thăng btrêni thân tiếng động game và thân phụt cũng rất được tạo ra rõ trợ giúp người chơi hoàn toàn mang trong mình thể đổi rấtc theo nguyện vọng của tôi. Việc tích hợp xác định bao tính năng, bao hàm tố chất tương thích với technology Tempest 3D AudioTech trợ giúp tăng tạo ra tiếng động sốg ko, từ đó mang trong mình lại trcửa ải nghiệm tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng hơn dành cho người chơi.

Sony giới thiệu series tai nghe Inzone dành cho fan yêu thích game - ảnh 4

Thông số tố chất

  • INZONE H9: Tai nghe ko dây cáp chống ồn ào thấy được đúng điệu xác tiềm năng với technology 360 Spatial Sound for Gaming và technology tối ưu chất âm tiền tiến. Ctương đối game thocửa ải mái hàng tiếng đồng hồ đeo tay nhờ có đệm tai và đầu quality, phối hợp cơ chế Noise Cancelling (chống ồn ào) và Ambient Sound (xuyên âm). Thời lượng sạc máy máy tính máy tính Macbook tới 32 giờvà chỉ có thể có một0 phút sạc để mang trong mình một giờ ctương đối game.
  • INZONE H7: Tai nghe ko dây cáp thấy được đúng điệu xác tiềm năng với technology 360 Spatial Sound for Gaming và technology tối ưu chất âm tiền tiến. Ctương đối game thocửa ải mái hàng tiếng đồng hồ đeo tay nhờ có đệm tai và đầu quality. Thời lượng sạc máy máy tính máy tính Macbook tới bốn0 giờ và chỉ có thể có một0 phút sạc để mang trong mình một giờ ctương đối game.
  • INZONE H3: Tai nghe mang trong mình dây cáp thấy được đúng điệu xác tiềm năng với technology 360 Spatial Sound for Gaming và technology tối ưu chất âm tiền tiến. Ctương đối game thocửa ải mái hàng tiếng đồng hồ đeo tay nhờ có đệm tai và đầu quality.

Cả 3 mẫu tai nghe nói trên bên trên sẽ tiến hành Sony đầu tiên cung ứng tại thị trường VN với giá tuần tự động là 6.990.000; 5.300.000 và 2.290.000 đồng. Đặc biệt từ 25.7.trong năm này người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng mang trong mình thời cơ nhận ngay Voucher Steam trị giá 700.000 – 500.000 – trăng tròn0.000 đồng, ứng lúc sắm INZONE H9, INZONE H7, INZONE H3.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.