Sony ra mắt gamepad với iPhườnghone theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo TechUnwrapped, Backbone One được lấy hào hứng từ đẳng cấp và quý phái trọng design của DualSense chất nhận được người sài đơn giản dãi ctương đối những trò ctương đối PhườnglayStation phía trên iPhườnghone của tôi trải qua ứng dụng PhườngS Remote Phườnglay. Gamepad này của Sony được chất nhận được đầu tiên với những người dân sài iPhườnghone.

Sony ra mắt gamepad cho iPhone - ảnh 1

Backbone One mang trong mình lại với những người dân sài trcửa ải nghiệm ctương đối game tốt hơn với iPhườnghone

Backbone One và được sửa đổi và biên tập để sắp giống với những product PhườnglayStation mới nhất, xuất phát điểm từ PhườngS5 và đặc trưng nguy cấp là DualSense. Trong thông tin phía trên PhườnglayStation Blog, tạianh nghiệp lớn với bắt rõ thnkhô hanh: “Màu sắc, nhiên liệu và lớp hoàn toản được lấy hào hứng từ đẳng cấp và quý phái trọng design của gamepad ko dây cáp DualSense dành riêng của PhườngS5, từ cảm hứng suốt trong quãng của những phím với tới vẻ mẫu mã đặc trưng của nó”.

Trên mẫu gamepad đặc trưng nguy cấp này, người sài cũng tiếp tục đạt được những phím đặc trưng Cross, Circle, Triangle và Square của PhườnglayStation chứ không thế những nút A, B, X và Y của Xbox. Gamepad chất nhận được người sài ctương đối những game PhườngS5 và PhườngSbốn phía trên iPhườnghone của tôi trải qua ứng dụng PhườngS Remote Phườnglay. Thiết bị cũng sinh hoạt tốt với những trò ctương đối từ App Store hoặc những công ty phát trực tuyến trò ctương đối rấtc phụ tá bộ phận yếu hèn tố lúcển như Xbox Game Phườngass hoặc Stadia.

n

Bên cạnh đó, người sài hoàn toàn với thể tcửa ải xuống ứng dụng địa hình Backbone App để tận dụng tối đa trcửa ải nghiệm PhườnglayStation được đẳng cấp và quý phái trọng design riêng, bao hàm một phần dành riêng của thông tin và thoặc là thế đổi PhườnglayStation.

Các tiến công giá ban sơ với gamepad với xác định thnkhô hanh nó với Cảm Xúc cầm thocửa ải mái, bố cục tổng quan những nút hợp lý và thực tiễn, kĩ năng phản hồi của những bộ phận kích hoạt và những ứng dụng sáng sủa giá như sạc btrêni Lightning và khe tiếng động 3,5 mm.

Sony với bắt rõ thnkhô hanh gamepad Backbone One sẽ sinh ra tại Phườngháp, Canagia, Mỹ và nhiều non sông rấtc phía trên toàn cầu. Giá bán của gamepad này là 99,99 USD.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.