Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, trong một thông tin được xuất bản trên Try Hard Guides, người trong ngành Tom Henderson tuyên bố đã có được một số nguồn tin rằng Sony sẽ công bố phần cứng mới vào cuối tháng 6, trong đó có một bộ điều khiển nhưng sẽ không còn có máy chơi game mới.

Sony được cho là có kế hoạch công bố phần cứng mới - ảnh 1

Được Henderson mô tả là “bộ điều khiển chuyên nghiệp” cho PS5 với tên mã là “Hunt”. Tay cầm mới này sẽ có một số tính năng thú vị như thanh analog có thể tháo rời, nút cản cho cò trigger và hồ hết nút bấm phía sau.

Henderson cho biết anh đã được phân phối một hình ảnh nguyên mẫu được cho là của bộ điều khiển có tên “PS5 Pro Controller”, dự kiến sẽ có những nâng cấp đáng kể về phần mềm.

n

Hình ảnh của bộ điều khiển mới vẫn theo phong hồ hếth PlayStation 5 nhưng có một vài điểm khác biệt. Một trong những thay đổi lớn nhất là hồ hết nút bên dưới thanh analog, cho phép người chơi tháo rời những thanh này và hồ hết thành phần của chúng. Ngoài ra hình ảnh nguyên mẫu cũng tiết lộ hồ hết tay chuôi cầm cũng có thể tháo rời được.

Không rõ thời khắc chính xác bộ điều khiển mới sẽ được tiết lộ, ngoài thông tin đơn giản nói rằng “nó sẽ sớm ra mắt”. Tuy nhiên, từ hồ hết nguồn tin cho biết Sony sẽ công bố một số phần cứng mới vào cuối tháng này (không phải máy chơi game), nhưng vẫn chưa rõ liệu có mang đến thông tin về bộ điều khiển mới này hay không.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *