Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA) đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Dòng thông tin với nội dung cả tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó nhấn mạnh việc Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ đối tác của RadioCaca USM Metaverse. Điều này khiến cho cộng đồng crypto xôn xao, đặc biệt là ở giữa thời khắc thị trường tiền điện tử đang tận mắt nhìn thấy nhiều biến chuyển động. Vào tối 11.5, đồng tiền số LUNA đã mất hơn 99% giá trị.

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 1

Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP công bố nghệ sĩ này trở thành đối tác của RACA

RadioCaca là một dự án crypto quen thuộc với cộng đồng tiền điện tử. Đồng token này từng đạt ATH ở giá 0,0119 USD và hiện được giao dịch ở giá 0,000468 USD, mất khoảng hơn 95% giá trị.

RadioCaca được biết đến là công ty quản lý hồ hết sản phẩm NFT (Non-fungible token – token không thể thay thế) như Maye Musk Mystery Box (MPB) – dự án của bà Maye Musk, mẹ của tỉ phú Elon Musk. Ngoài ra, RadioCaca được xem là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) chuyên phát hành hồ hết trò chơi NFT.

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse đang được phát triển bởi hồ hết kỹ sư của Roblox và Tencent Games. USM sẽ tung ra game cho phép người dùng nhập vai trực tiếp trong không gian 3 chiều với thiết kế có thể mở rộng số lượng người chơi.

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 2

Giá đồng tiền mã hóa RACA hiện rất thấp

Trong đó, RACA là token gốc của dự án, tương tự như đồng token AXS trong game Axie Infinity nổi tiếng. Người chơi sẽ sử dụng đồng RACA để mua bán hoặc chuyển nhượng hồ hết NFT như thú nuôi, vật phẩm trong hồ hết trò chơi do Radio Caca phát hành.

n

Trước Sơn Tùng M-TP, cũng rất có nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam hợp tác với dự án tiền số như Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh với dự án FXT, Binz với NFT Binance…

Sơn Tùng M-TP công bố hợp tác RadioCaca (RACA)  - ảnh 3

Tháng 5.2021, nhiều “sao Việt” đã đăng nội dung giống hệt nhau về tiền mã hóa rồi nhanh chóng xóa đi

Vào tháng 5.2021 một loạt sao Việt đột ngột đăng nội dung và hình ảnh giống hệt nhau về tiền mã hóa và xóa bài đăng chỉ sau một đêm. Có ý kiến cho rằng trong số những đồng tiền mã hóa mà hồ hết nghệ sĩ Việt quảng cáo có loại tiền núp bóng đa cấp FXT Token. Trong đó, Nam Thư là nghệ sĩ trên hết và duy nhất trong số nhiều nghệ sĩ PR tiền mã hóa lên tiếng xin lỗi dư luận.

Đến ngày 20.5.2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã ra văn bản ý kiến đề nghị chấn chỉnh việc nghệ sĩ quảng cáo không đúng quy định, làm liên can sức mạnh, tính mạng và niềm tin của người tiêu dùng.

Theo Similarweb, lượng truy cập từ Việt Nam vào website của RadioCaca chiếm hơn 41%, cho thấy sự quan tâm của giới crypto vào đồng tiền mã hóa RACA này là rất lớn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *