Chuyên nhận thi công sơn giả đá cột tròn, sơn cột giả đá

Tìm hiểu một số nét sơn giả đá cột tròn, sơn cột giả đá

Sơn giả đá cột tròn có thể dễ dàng làm mới, và có thể thay đổi mẫu mã màu sắc, sau nhiều năm sử dụng. Mà chi phí thi công làm lại ít tốn kém hơn, so với làm mới bước đầu. Sơn giả đá cột tròn và sơn cột giả đá cẩm thạch, có bề mặt hoàn thiện giống như đá cẩm thạch có trong tự nhiên. Bóng đẹp, đường vân tinh xảo và không độc hại, không chứa chì, không chứa thủy ngân và đều hóa chất độc hại khác. An toàn với người thi công và sử dụng. Thi công thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng và không gây nguy hiểm trong quá trình thi công.

sơn giả đá cột tròn
Thi công sơn giả đá cột tròn
giả đá cột tròn
Mẫu giả đá cột tròn

Sơn giả đá cột tròn có độ bóng rất cao, bảo vệ và dữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn sáng mới và đẹp. Cột tròn giả đá còn có tác dụng chống lại tia cực tím UV, chống thấm, chống bám bụi, chống rong rêu cực kỳ tốt. Và có độ bền lên tới 14 năm cho ngoài trời và 20-2hai năm cho trong nhà.

===>> Bạn nên xem thêm bài viết này, giá sơn cột tròn giả đá

Sơn giả đá cột tròn là giải pháp tiết kiệm cho công trình

Sơn giả đá cột tròn còn có thể lau chùi hiệu quả, sạch 100% khi bị dơ bẩn bám dính như. Dầu mỡ, bụi bản và đều loại mực của bút lông…. Giả đá cột tròn thích ứng với môi trường khí hậu nhiệt đới, như ở Việt Nam của con người.

cột tròn sơn giả đá
Cột tròn sơn giả đá màu trắng ý

Bên cạnh đó sơn giả đá còn có thể sơn được lên tường nhà, trần nhà và đều phào chỉ…, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có thể nói là tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn, so với ốp đá thật. Giá thành của cột đá thật, dao động khoảng tầm 54 triệu/cây cột. Còn giá sơn giả đá cột tròn và cột tròn giả đá cẩm thạch, chỉ bằng 1/40, so với cột đá thật, mà độ bền, màu sắc, đường vân và độ bóng của sơn giả đá cột tròn và cột tròn giả đá cẩm thạch, không hề thua kém gì so với cột đá thật.

cột tròn giả đá
cột tròn giả đá

Mua sơn giả đá cột tròn ở đâu

Chỉ có những người thợ được đào tạo qua trường lớp, và rất có năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp, trong nghề, mới có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, cũng như độ bền của sơn giả đá cột tròn. Chuyên nhận làm son gia da, giả cẩm thạch cột tròn, sơn giả đá cẩm thạch….

sơn giả cẩm thạch cột tròn
Sơn giả cẩm thạch cột tròn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm, chuyên nhận làm đều công trình như biệt thự, vila, nhà hàng khách sạn, nhà phố…. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại.

Holine: 0976 961 459 Mr Ngọc Đức

Email: songiadangocduc@gmail.com

BẠN NÊN XEM CÁI BÀI VIẾT NÀY

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.