SMIC bị tố sao chép quý phái trọng design chip 7nm của TSMC tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Wccftech, tiến trình 7nm của SMIC, lần trước tiên hình thành vào năm trong năm này, được dùng tại bên trên một P.C đào Bitcoin của công ty lớn MinerVa (Mỹ) đang được TechInsights tháo dỡ để tiến công giá tiến trình technology này. Q.ua phân tách, TechInsights đối với xác định thmượt chip 7nm tại SMIC phân phối sắp như giống với chip tại TSMC phân phối.

SMIC bị tố sao chép thiết kế chip 7nm của TSMC - ảnh 1

Chip MinerVa 7nm tại SMIC tăng trưtạing

Con chip 7nm tại SMIC tăng trưtạing là MinerVa 7 mang trong mình kĩ năng đáp ứng một05 tera-hashes (TH) từng giây với mức hấp phụ dòng dòng điện năng năng là 3.300W. SMIC đã từng giới hạn đáp ứng thông tin rõ rệt công knhị về những tiến trình chip của tôi, và MinerVa 7 là product 7nm trước tiên của công ty lớn được tìm hiểu.

Công nghệ 7nm lần trước tiên được reviews vào năm trăng trònmột6. Sau đó, TSMC và nhiều công ty lớn tương đốic khtạii động dùng máy tiến trình in cực tím (EUV) đối với một đôi phần minh chứng và khẳng định của toàn cảnh tiến trình tăng trưtạing. Bản chất của tiến trình tăng trưtạing chip hưtạing thụ những táy máyc tiền tiến mang trong mình kĩ năng dùng những bước sóng thắp sáng sủa minh chứng và khẳng định nếu một công ty lớn muốn cquan ải tiến technology của tôi. Những chiếc máy này dùng kĩ năng chiếu sáng sủa cực tím để in những vi ổ cực nhỏ và chỉ được tăng trưtạing tại công ty lớn ASML của Hà Lan, và vchọn đề này bị con số giới hạn đơn sắm hàng đối với những nhà tăng trưtạing chip.

n

Để tăng trưtạing chip V.I.P., Intel, TSMC và Samsung đã từng điều trong khiển thoặc là đổi đổi và tăng trưtạing vượt ra phía ngoài mới máy EUV trước tiên lúc dùng những chiếc máy mang trong mình ống kính rộng rãi hơn được gọi là High-NA nhằm tiềm năng tăng nhanh khô mức độ phân giquan ải mà tại đó những công ty lớn rất mang trong mình thể in ổ của bọn họ, tại vậy tăng năng suất.

Vào hoàn cảnh đầu xuân new tết đến nay, chính phủ nước nhà Mỹ yên cầu ASML ngừng bán máy EUV đối với SMIC. Vì vậy, giới phân tách nghĩ rằng, mặc dầu SMIC đã từng rất mang trong mình thể tăng trưtạing chip 7nm nhưng công ty lớn khó rất mang trong mình thể tiến tới những technology tiền tiến như 5nm và 3nm nếu ko tồn tại quyền tiếp cận với những máy EUV.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *