Shark Dũng – Một trong mọi nhà góp vốn đầu tư chính trong ứng dụng Shark Tank VN. Một ứng dụng thực tiễn mà chắc rằng ai thú vị khtạii nghiệp cũng phcửa ải rõ được đúng ko nào nào. Ông được tương đối nhiều người theo dõi ngưỡng mộ lúc tham gia vào ứng dụng này. Liệu rằng ông ấy stại hữu gì mách bảo mà thực hiện đối với đối với người nào cũng thú vị vì vậy. Hãy cùng inhat tìm hiểu xem shark Dũng là ai ngay nào!

Shark Dũng là ai? “Người đỡ đầu” đối với những startup triệu VNDô

Shark Dũng là ai những những mọi người đã từng rõ được không thể? Shark Dũng (Shark Dzung Nguyễn) tên thực là Nguyễn Mạnh Dũng, sinh vào năm một9tám0, quê nguyên gốc tại Nghệ An. Anh đang sinh sống và sinh hoạt tại Nhật và sinh hoạt tại VN. Nguyễn Mạnh Dũng từng từng là cựu HS của Trường THP.T Cửa Lò và thời SV từng bọn học tại Đại bọn học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tạinước anh tế.

shark Dũng là ai
shark Dũng là ai

Shark Dũng vẫn còn là một một trong những từng vị giám khảo được thú vị nhất tại ứng dụng Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 3. Shark Dũng thực hiện đối với đối với người theo dõi khôn luôn thú vị vì vậy đó sự đơn giản thương, hí hước nhưng ko ồn ào mà mãi mãi tỉnh bơ, lúcmượt nhượng. Anh được rõ được tới là kẻ hoặc đỡ đầu đối với những startup thật nhiều đô. Đã và đang rất thành công xuất sắc tại bên trên tuyến đường mà bọn họ cbọn họn.

Đôi nét về shark Dũng – CEO CyberAgent

Sinh ra và to lên khắp nhà nghèo tại Nghệ An stại hữu phụ vương mẹ thực hiện nghề phát hành mắm cá hồ, Shark Dũng vì thế thế, ngay từ nhỏ đã từng stại hữu ý chí phcửa ải vượt lên và thoát nghèo. Anh từng đỗ vào Ngoại Thương TP.. Hà Nội và bọn học tiếp lên Thạc sĩ kinh tế tài chính TT tài chính TT tài chính – Trường Đại bọn học Kinh tế Hosei, Tokyo, Nhật Bản. Anh từng thực hiện đối với một tổ chức triển khai Nhật thực hiện trưtạing phòng xuất nhập vào với mức lương nghìn đô. Nhưng kết thúc anh thấy ko thú vị gì cả.

shark Dũng là ai
Đôi nét về shark Dũng

Sau đó anh chuyển sang trọng thực hiện coder đối với tạianh nghiệp lớn lớn FP.T với mức lương cũng hàng nghìn đô. Nhưng rồi anh ấy cũng tháo để bọn học tiếng anh, để đi du bọn học Nhật. Từ đó anh và đã từng được mời thực hiện Giám đốc Q.uỹ góp vốn đầu tư nguy hiểm CyberAgent Nhật Bản. Cuộc mới anh đã từng thoặc thế đổi từ đó – ngay lúc khtạii động thoặc thế đổi thành “cá mập”. Như vậy để replay đối với thắc mắc shark dũng là ai thì chắc những mọi người cũng từng cầm được sơ sơ rồi chứ.

Lĩnh vực kinh tạianh thương mại của shark Dũng

Để nối tiếp replay đối với thắc mắc shark Dũng là ai thì nên xem những nghành kinh tạianh thương mại của vị cá mập này nhé. Hiện tại, Shark Dũng đang stại hữu vùng địa điểm Giám đốc quỹ góp vốn đầu tư CyberAgent VN vàamp; Thái Lan. Bên cạnh đó vẫn còn là một đồng gây dựng và là người đóng CP. của tương đối nhiều ứng dụng thường như Tiki, Vatgia, Foody, Jamja, NhacCuaTui, Battạingsan, Vicare, Jupviec, Topica, Vexere, CleverAds,…

Lĩnh vực kinh doanh của shark Dũng
Lĩnh vực kinh tạianh thương mại của shark Dũng

Nếu những ai theo dõi shark tank từ nhiều ngày thì chắc cũng rõ được shark Dũng cũng từng đồng ý rót vốn góp vốn đầu tư đối với Luxstay. Một Dự Án BĐS khtạii nghiệp thật nhiều đô và được rõ được tới tối đa tại ứng dụng lúc bấy giờ. Ang đồng thời là một một cố vnhấn plan Homedy. Một trong mọi startup không động đậy sản Homedy Thị trường rao vặt hiện thực. Ang thấy đó là một Dự Án BĐS tiềm năng và vì thế lẽ này đã từng liên minh với đội hình này.

Shark Dũng là ai? – Một “cá mập” thích góp vốn đầu tư vào start up technology

Shark Dũng là ai? Q.ủa thực là một thắc mắc hoặc mà chắc rằng mọi người cũng nên phải muốn hiểu thmượt. Như đã từng nói anh rất thích về technology và từng thực hiện coder đối với tạianh nghiệp lớn lớn FP.T. Anh rõ được nghành technology này sẽ tương đối tiềm năng trong trong tương lai. Hơn phái nữa anh mong ước xả thân vào nó để trcửa ải nghiệm xem ra sao.

Cá mập thích đầu tư vào công nghệ
Một cá mập thích góp vốn đầu tư vào technology

Chứng minh vnhấn đề này, trong ứng dụng Shark Tank, anh đã từng quy định góp vốn đầu tư những Dự Án BĐS về technology. Một số ví như: Công nghệ tăng cao – Gicửa ải pháp Influencer Marketing tổng thể, Đồng hồ Made in Vietphái mạnh. Hay Công nghệ tăng cao – Tìm việc linh lợi, OHANA – NƠI Ở TRỌ AN TOÀN. Các Gicửa ải pháp được áp dụng ứng dụng technology bốn.0 để tối ưu hóa vận hành Chuỗi Cung Ứng, Logistics, Fvàamp;B – tạo ra nên những món ăn, thức uống tươi ngon, tốt đối với sức lực từ trái chuối của VN.

Shark Dũng là ai? – Kẻ chuyên viên săn những startup tiềm năng nhất

Sau lúc tham gia ứng dụng Shark Tank thì anh cũng từng săn được một trong những từng ưu đã từngi khủng như sau:

 • ABIVIN là gicửa ải pháp được áp dụng tối ưu hóa chuỗi được đáp ứng được góp vốn đầu tư trăng tròn0.000 USD đối với trăng tròn% CP.
 • OhanahLiving chuyên về cty tìm và thuê trọ, Shark Dzung xuống tiền 3.5 tỷ VNĐ đối với một0% CP. 
 • VinaChuối là startup trong ngành Fvàamp;B đã từng thực hiện đối với đối với Shark Việt và “cá mập” Dũng góp vốn đầu tư 2.3 tỷ  đối với 5một% CP.. 
 • Mắm Lê Gia chuyên về thực phẩm và thức uống với tổng kinh phí góp vốn đầu tư 6 tỷ VNĐ 2bốn% cùng Shark P.hú
 • ViralWorks là tổ chức triển khai technology đã từng mách bảo Shark Dzung góp vốn đầu tư 300.000 USD đối với một5%
 • Curnon Watch chuyên phát hành đồng hồ thời trang đeo tay và đã từng được nhì anh và Shark Louis rót vốn 5 tỷ VNĐ đối với trăng tròn% CP. 
 • Dự án JobsGo chuyên về nghành tìm việc được shark góp vốn đầu tư 2 tỷ đối với một0% CP. 
Kẻ chuyên gia săn những startup tiềm năng
Kẻ chuyên viên săn những startup tiềm năng

Những lời nói viral của shark Dũng

Hãy cùng xem shark Dũng là ai đã từng stại hữu những lời nói để mới ra sao nào. Cùng xem thử những những mọi người thích câu nào nhất nhé:

 • Đốt tiền đối với hạ nhân là nát 
 • Tôi là CEO của thời đại thường ngày tôi, nếu thất bại tôi về thực hiện thuê cũng rất được 
 • Startup nên stại hữu tham vọng to, nhưng phcửa ải thực tiễn và bắt nguồn từ những việc nhỏ 
 • Tnhấn công là nhữngh phòng thủ cực tuyệt
 • Tôi nghĩ chiếc tôi ko cấp bách, vứt sang trọng tại một bên là được. Nếu một ngày nào đó startup thành công xuất sắc, Founder thành công xuất sắc là đủ
Những câu nói viral của shark Dũng
Những lời nói viral của shark Dũng

Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một trong những từng lời nói nhiều ngày và rất ý hợp tâm đầu vậy đó này. “Về cơ người chơi dạng, tôi thấy quả đât stại hữu xu thế là lười biếng. Lấy ví dụ, nếu mà tôi ko tham gia vào event này, tôi rất stại hữu thể ngủ tới 2 giờ chiều mới dậy. Btạii tôi hoặc những những mọi người sẽ ko muốn thực hiện bất cứ vnhấn đề gì nếu ko tồn tại ai thôi thúc mình”.

Như vậy chắc rằng những những mọi người cũng từng rất stại hữu thể cầm được shark Dũng là ai rồi đúng ko nào nào. Một vị cá mập mà chắc rằng người nào cũng thú vị. Hi vọng inhat đã từng phân phối đối với những mọi người những thông tin xem qua xẻ ích.

Đánh giá bài luận này

Nguồn: Shark Dũng Là Ai? Hãy Cùng Nhau Tìm Hiểu Xem Nhé – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái mạnhnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.