Schneider Electric hợp tác Johnson và Johnson phát triển công nghệ xanh đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Schneider Electric – dẫn đầu trong bảng xếp hạng 100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021 được vinh danh bởi Corporate Knights – đang phối hợp ngặt nghèo với Johnson vàamp; Johnson để giảm thiểu và hạn chế “dấu chân carbon” cho xí nghiệp sản xuất của Johnson vàamp; Johnson tại Pháp, thông qua việc cắt giảm tiêu thụ năng lượng, nâng cao hiệu quả hoạt động và rút ngắn thời kì sản xuất.

Schneider Electric hợp tác Johnson & Johnson phát triển công nghệ xanh - ảnh 1

Schneider Electric vừa hợp tác cùng Johnson vàamp; Johnson

Chương trình hợp tác kéo nhiều năm 3 năm, nằm trong kế hoạch tổng thể giúp tập đoàn hàng đầu thế giới về thí nghiệm – sản xuất – phân phối sản phẩm sức mạnh Johnson vàamp; Johnson đạt được trung hòa carbon vào năm 2025.

n

Trước đây, Johnson vàamp; Johnson từng ứng dụng công nghệ Schneider Electric, song chưa được triển khai theo gần nhưh tất cả hệ thống được kết nối với nhau, nên chưa khai thác được hết tiềm năng. Vì vậy sắp tới , Schneider Electric sẽ kết nối tất cả công nghệ của Johnson vàamp; Johnson – bao gồm cả gần như hệ thống đã ứng dụng trước đó – để đạt được mức hiệu quả và tối ưu hóa cao hơn.

Vào giai đoạn đầu, Schneider Electric đã phân tích chi tiết về xí nghiệp sản xuất của Johnson vàamp; Johnson ở Normandy, bằng gần nhưh tận dụng kiến ​​thức tri thức trong việc am hiểu vận hành của đối tác để đề xuất gần như giải pháp tiên tiến với chi phí hiệu quả nhất và đạt tính bền vững. Sau giai đoạn tư vấn, Schneider sẽ hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện cho xí nghiệp sản xuất này, bao gồm việc cung ứng gần như phần mềm và dịch vụ giúp gia tăng tính linh hoạt, tính bền vững và hiệu quả hoạt động.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *