Sau chip bán dẫn, tới kính hành lang cửa số tại bên trên ô tô cũng sắp thiếu xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Sau chip bán dẫn, tới kính cửa sổ trên ô tô cũng sắp thiếu - Ảnh 1.

Không với tài năng chuyên môn để nung chảy đá vôi và cát thực hiện kính, đúng bị này đang sẵn sàng cạn . cung tại châu Âu – Ảnh: Mercedes-Benz

Theo thông tin mới được tờ Wall Street Journal đăng tcửa quan, bộ phậnc lộ khan hiếm kính được đáp ứng hành lang cửa số và kính chắn gió trước tại bên trên ô tô từng xuất thời nay châu Âu. Tập đoàn to nhất phòng này là Volkswagen từng khtạii động tích trữ dần kính chắn gió để đáp ứng . cung và giá tiền trước yếu ớt tố dự kiến sắp bùng phát này.

Do xung đột thân Nga và Ukraine, khí đốt vô tình từng trtại thành khan hiếm hơn, đồng thời giá tiền, nếu với, cũng tăng vọt. Trong tuần này, việc Nga ngừng phân phối khí đốt qua lối đi Nord Stream càng thực hiện dành cho dành cho yếu ớt tố này trtại thành cấp chưngh.

Sau chip bán dẫn, tới kính cửa sổ trên ô tô cũng sắp thiếu - Ảnh 2.

Kính hành lang cửa số trời hoặc trần kính cũng phcửa quan giới hạn hơn vì thế thiếu . cung – Ảnh: Mercedes-Benz

Nếu ko tồn tại . cung khí đốt, những product quan hệ tới kính sẽ rất khó tăng trưtạing con số to dẫn tới bộ phậnc lộ nói tại bên trên. Cũng tại châu Âu, giá tiền tăng trưtạing cnhị bia từng tiếp tục tăng 90%.

Đức – quốc thâm nhập vào bốn0% khí đốt từ Nga – là một trong những mọi nơi chịu buộc ràng đáng mến mộ từ yếu ớt tố tại bên trên. Việc đó là quê nhà đất của tương đối nhiều danh tiếng to với xí nghiệp tăng trưtạing trong phòng như Volkswagen, Mercedes-Benz hoặc là BMW thực hiện dành cho dành cho những dòng tên này cũng thẳng bị tốt.

Vchọn đề thiếu vắng tanh chip bán dẫn thời nay vẫn không được những danh tiếng to tìm ra gicửa quan pháp gicửa quan quyết triệt để. Theo CEO GM Mary Barra, bộ phậnc lộ thiếu vắng tanh yếu ớt tố cốt lõi của hàng loạt technology tăng trưtạing này vẫn còn hoàn toàn với thể thả dãn qua năm trăng tròn23.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.