Không thể cưỡng lại sự cám dỗ khi hội ngộ, tôi đã ngoại tình với vợ cũ và cay đắng biết mình sập bẫy ngay sáng hôm sau.

Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 2 năm vì thực sự công ty chúng tôi không thể sống chung được nữa. sau khoản thời hạn cưới, hai công ty chúng tôi ngày càng xích míc, cãi vã liên miên. ở đầu cuối, công ty chúng tôi quyết định ly hôn trong hòa bình. Đúng một năm sau thất bại hôn nhân đó, tôi gặp người vợ hiện tại của tớ. chỉ với sau nửa năm tìm hiểu và yêu nhau, công ty chúng tôi làm đám cưới.

cuộc sống đời thường hôn nhân hiện tại của tôi trọn vẹn có thể xem là hạnh phúc; tôi cảm thấy rất như ý khi đã bỏ được vợ cũ và đến với người vợ thứ hai. Tuy nhiên, sự việc vừa xảy ra khiến cho cuộc sống đời thường yên bình của tôi bị đảo lộn. Tôi đã lỡ ngoại tình với vợ cũ. 

Vào tháng trước, trong lúc dùng bữa tối tại một nhà hàng quán ăn, tôi không ngờ lại chạm mặt vợ cũ. Cô ấy xinh đẹp hơn xưa rất nhiều khiến cho tôi phần nào cảm thấy hối hận về quyết định ly hôn năm ấy.

Tối hôm đó, tôi uống tương đối nhiều. Khi tôi đang ngà ngà say, cô ấy bước đến bàn của tôi và thì thầm những điều tuyệt vời lắm vời. Không thể cưỡng lại sự cám dỗ đó, tôi  vào khách sạn cùng cô ấy.

Tôi đã trải qua một đêm nồng nhiệt cùng vợ cũ. tuy nhiên ngay trong lúc thức dậy vào sáng hôm sau, tôi thấy mình bị bịt mắt. Giây phút ấy, tôi thực sự hối hận vì những việc đã làm đêm qua. “Sự cố” khiến cho tôi không thể tha thứ cho chính mình dạng thân mình.

Khi bỏ được dải bịt mắt, tôi càng hoảng hốt hơn trong những khi thấy vợ cũ đang chụp Hình ảnh mình. Vừa kéo chăn lên, tôi vừa hỏi cô ấy: “Em đang làm gì vậy? Em đang làm cái gì vậy?”.

Lúc này, cô ấy mới lộ bộ mặt thật của tớ: “Tôi đã chụp Hình ảnh và quay video. Mau chuyển cho tôi 100.000 nhân dân tệ. Nếu không, tôi sẽ gửi những bức Hình ảnh và video này cho vợ anh, xem cô ấy có tha thứ cho anh không? Chẳng người phụ nữ nào trọn vẹn có thể tha thứ cho ông xã mình khi đã làm những việc này với phụ nữ khác, chưa kể tôi còn là vợ cũ của anh nữa. Nếu không muốn bị như vậy thì mau chuyển tiền cho tôi đi”.

Nghe những lời vợ cũ nói mà tôi xây xẩm mặt mày. Chưa khi nào tôi nghĩ cô ấy lại trọn vẹn có thể đối xử với mình như vậy. Tôi càng cảm thấy hối lỗi và hận người dạng thân mình. Rõ ràng, tôi đã ly hôn với vợ cũ, tuy nhiên giờ lại dính dáng đến cô ấy. Tôi không biết phải làm sao giờ đây, không biết có nên chuyển tiền cho cô ấy không hay trình báo sự việc với cảnh sát.

Tôi cũng rất lo nếu vợ tôi biết chuyện thì sẽ ra sao, vì tôi rất yêu cô ấy. Chắc nhiều người sẽ mắng tôi tại sao nói yêu vợ mà lại ngoại tình với vợ cũ. tuy nhiên tôi không thể hiểu nổi vì sao lúc đó mình lại hành vi như vậy. Có lẽ do tối hôm đó tôi đã uống quá nhiều rượu và thực sự không thể cưỡng lại sự cám dỗ. tuy nhiên giờ, tôi đang rất hối hận và biết mình đã sai. 

Theo VTC News

Bỏ vợ lấy bồ xinh, hai năm sau qua nhà vợ cũ, tôi khóc không thành tiếng

Bỏ vợ lấy bồ xinh, hai năm sau qua nhà vợ cũ, tôi khóc không thành tiếng

Cách đây 3 năm, tôi đã từng dứt áo ra đi, vui vẻ với người tình mà quên mất nỗi đau của người ở lại. Mặc vợ tôi níu kéo, thút thít, tôi vẫn một mực từ bỏ cuộc hôn nhân 2 năm.

Nguồn: Sập bẫy đắng cay khi ngoại tình với vợ cũ – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *