Sàn trò một trong các việc crypto Coinbase ủng hộ khiếu nại Stại Tài chính Mỹ xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày tám/9, sàn trò một trong các việc tiền mã hoá phvòng biến Coinbase đối với hiểu thmượt bọn họ đang hậu thuẫn đối với một vụ khiếu nại nhằm tiềm năng vào Stại Tài chính Mỹ sau lúc cty Tornavì Cash bị tiến hành gianh sách cấm.

Theo đó, vào tháng trước, 6 nguyên đơn bao hàm những viên chức Coinbase và một đôi người sài cty trộn crypto Tornavì Cash từng bị Văn phòng nhìn nhận và thẩm định gia tài quốc tế (OFAC) của Stại Tài chính tiến hành gianh sách đen.

Các cty trộn như Tornavì Cash thường được vốn để ẩn gianh những trò một trong các việc tiền dòng dòng điện tử vốn thuận tiện bị theo dõi. Stại Tài chính cáo buộc cty này được vốn để rửa tiền lên tới mức hơn 7 tỷ USD trong quãng 3 năm vừa qua vì những đối tượng người góp vốn đầu tư và dùng người góp vốn đầu tư và dùng xấu.

(Ảnh: Coinpedia)

Tuy nhiên, trong một đôi tình trạng, cty trộn được dùng vì thế những lý ro riêng biệt đường đường chính chính, ví như quyên góp ẩn gianh. “Các thành viên chỉ nháin dị là muốn tham gia những tại hợp lí một nhữngh riêng biệt” – trích đơn khiếu nại trình lên toà.

Việc đưa một được áp dụng mtại, mà dường như ko phquan ải một thành viên hay là tổ chức triển khai, vào gianh sách đen là hành vi trước đó không từng mang trong mình thông lệ của Stại Tài chính. Cộng đồng crypto nghĩ là hành vi phía trên là trên mức hãy thiết khẩn cấp, tạo ra thông lệ pháp luật rất mang trong mình thể tác dụng xấu đi tới ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu technology.

Các nguyên đơn nghĩ là hành vi của Stại Tài chính gây ra mất mát lúc gia tài của bọn họ vẫn bị khoá phía trên Tornavì Cash và thực hiện tổn hại người sài dùng công cụ này vì thế nguyên nhân riêng biệt.

“Chúng tôi coi đó là một yếu hèn tố to hơn”, Phườngaul Grewal, Giám đốc pháp luật tại Coinbase đối với hiểu thmượt. “Nó tạo ra một thông lệ nguy nan, lúc từng technology, công cụ hoặc khối mạng lưới hệ thống luôn stại hữu thể tăng trưtạing thành tiềm năng bị con số giới hạn”.

Đây là một lần trước tiên sàn trò một trong các việc tiền dòng dòng điện tử này tương hỗ TT tài chính đối với một vụ khiếu nại phía ngoài đơn vị tính năng. Theo đó, Coinbase mang trong mình plan chi trả từng mức ngân sách pháp luật như thuê trạng sư và đáp ứng những yên cầu tại toà án liên bang.

Coinbase là sàn trò một trong các việc dòng dòng điện tử to nhất nước Mỹ tính theo lượng trò một trong các việc. Công ty này công knhị ủng hộ cquan ải nhữngh quy định về tiền dòng dòng điện tử của Washington và lúc này đang bị Uỷ ban Chứng khân oán và Giao dịch Mỹ thăm dò về yếu hèn tố nimượt yết một đôi loại gia tài crypto mà phòng ban này nhận định và nhận định thuộc gianh phần thị trường sàn chứng khân oán.

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.