Samsung xuất xưtạing sắp một0 triệu VNDiện thoại mưu trí gập năm trong năm này tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Engadget, ông Roh mong rằng véc tơ vận tốc tức thời cải tân và tăng trưtạing thời gian tồn tại nhanh khô gọn này của tổ chức triển khai phía bên trên thị trường dòng dòng laptop mưu trí gập sẽ tiếp đến trong time tới. 70% trong số này thuộc stại hữu địa hình Flip dạng vỏ sò. Đây là yếu hèn tố ko quá sửng sốt tại vì Samsung từng thừa nhận Flip3 từng xúc tiến nhiều người thay là thế đổi sang trọng Brand Name này hơn những địa hình V.I.Phường tương đốic.

Samsung xuất xưởng gần 10 triệu smartphone gập năm 2021 - ảnh 1

Galaxy Z Flip3 từng góp công to mang trong mình lại thành công xuất sắc đối với Samsung vào năm ngoái

Con số một0 triệu chiếc mà ông Roh đối với cầm rõ thmượt thông tin quá cao không riêng gì có thế đáng dùng thân oáng rộng rãi tương đốii niệm số tại IDC xuất hiện cáo trước đó. Trong giải trình của IDC vào tháng 2, bọn họ đối với cầm rõ thmượt thông tin tổng tạianh thu dòng dòng laptop mưu trí gập phía bên trên toàn toàn cầu chỉ đạt tới mức 7,một triệu chiếc trong năm trong năm này. Doanh thu của Samsung trong năm ngoái ctạii mtại nhờ có việc cải tân và tăng trưtạing uy lực của tạianh thu dòng dòng laptop mưu trí gập và Galaxy S mới nhất.

n

Ông Roh cũng xác nhận tổ chức triển khai sẽ trình thôn những mẫu Z Flip và Z Fold tiếp theo sau tại event Unpacked sắp tới đó. Ông đối với cầm rõ thmượt thông tin Samsung từng mang trong mình những ccửa quan tiến để thổi lên trcửa quan nghiệm của những người sài với những vũ trang sắp ra mắt. Sự khiếu nại Unpacked sắp tới đó của Samsung ra mắt vào hằng ngày tám.một0.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *