Samsung xem xét giảm giá dòng smartphone gập đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo TheElec, Samsung đang xem xét việc sử dụng pin từ nhà sản xuất pin Trung Quốc Amperex Technology Limited (ATL) cho smartphone gập lại sắp tới của mình. Công ty có khả năng sẽ xem xét việc đưa ATL làm nhà cung ứng pin cho smartphone gập lại của mình để tiết kiệm chi phí vì rất nhiều nhà phân tích kỳ vọng Samsung sẽ giảm giá rất nhiều mẫu điện thoại gập lại mới nhất mà họ ra mắt vào cuối năm nay. Được biết, pin chiếm khoảng 5% chi phí sản xuất smartphone.

Samsung xem xét giảm giá dòng smartphone gập  - ảnh 1

Gia đình Galaxy Z ra mắt vào cuối năm nay dự kiến đi kèm pin rẻ hơn

Việc vận dụng pin ATL sẽ phải được Samsung xem xét kỹ lưỡng. Trước đó, ATL từng là công ty cung ứng pin cho sản phẩm cao cấp từ Samsung vào năm 2017, tuy nhiên công ty Hàn Quốc đã từ bỏ sử dụng pin ATL do những vấn đề liên quan đến điện thoại Galaxy Note7 bốc cháy. Samsung đổ lỗi cho pin là nguyên nhân gây ra sự cố vào thời khắc đó.

n

Kể từ đó, nhà sản xuất pin Trung Quốc đã tiếp tục cung ứng pin cho Samsung, nhưng bị hạn chế ở loạt điện thoại Galaxy A và Galaxy M trước khi chuyển sang cung ứng pin cho dòng cao cấp Galaxy S21 vào năm ngoái. Cho đến nay, Samsung đa số sử dụng công ty liên kết Samsung SDI cho rất nhiều loại pin được dùng trong dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *