Samsung xem sét cảm trở nên máy ảnh 200 MP mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo PhoneArena, cảm trở nên mới có tên ISOCELL HP3 dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S23 Ultra với camera 200 MP ra mắt vào năm sau. Vẫn chưa rõ chi tiết kỹ thuật của ISOCELL HP3 nhưng nếu nhìn vào những thay đổi có trên cảm trở nên 108 MP mà Samsung phát triển trước đó, bản nâng cấp từ thế hệ HP1 lên HP3 sẽ không còn đáng kể mà chủ yếu đa số là hồ hết cải tiến về thuật toán.

Samsung nghiên cứu cảm biến máy ảnh 200 MP mới - ảnh 1

ISOCELL HP3 sẽ là cảm trở nên trang bị trên Galaxy S23 Ultra vào năm sau?

Cảm trở nên 200 MP nghe có vẻ quá mức cần thiết, tuy nhiên nó sẽ tận dụng tối đa sức mạnh mà hồ hết chip xử lý như Snapdragon 8 Gen 1 hỗ trợ, điều này phù phù hợp với những mong đợi mà dòng Ultra đạt được.

n

Sự kỳ diệu của công nghệ kết hợp điểm ảnh Nonacell của Samsung sẽ dẫn đến hồ hết điểm ảnh kích thước lớn hơn rất nhiều. Công nghệ này sẽ kết hợp 9 điểm ảnh thành 1, cho phép camera 200 MP chụp những bức hình độ phân giải khoảng 23 MP với độ rõ nét cao hơn, thu sáng tốt hơn nhờ kích thước cảm trở nên lớn.

Hiện tại smartphone có độ phân giải cao nhất của Samsung là 108 MP, vì vậy vẫn chưa rõ liệu một khi nhà sản xuất Hàn Quốc mới triển khai cảm trở nên 200 MP lên sản phẩm của mình, đặc biệt khi cảm trở nên 200 MP thế hệ trên hết của công ty vẫn chưa được vận dụng trên mẫu điện thoại Galaxy nào.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *