Samsung Wallet ra mắt, kết hợp Samsung Pay và Samsung Pass đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Neowin, phần đông dịch vụ Samsung Blockphụ vươngin Wallet và SmartThings cũng được tích hợp sẵn vào Samsung Wallet, cho phép người dùng theo dõi tiền điện tử và kiểm soát phần đông khía cạnh của ngôi nhà thông minh. Nhằm bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm này, Samsung sẽ phân phối cho Samsung Wallet tính năng bảo mật cấp độ quốc phòng Samsung Knox.

Samsung Wallet ra mắt, kết hợp Samsung Pay và Samsung Pass - ảnh 1

Samsung Wallet sẽ được bảo vệ bởi tính năng bảo mật hàng đầu từ Samsung là Knox

Được biết, Samsung Knox có khả năng mã hóa dữ liệu được lưu trữ trong Wallet, khiến cho dữ liệu này chỉ có thể truy cập được bằng xác thực, ví dụ như dấu vân tay. Nó cũng phần đôngh ly phần đông mục nhạy cảm của Wallet trong phần tử bảo mật được nhúng để bảo vệ người dùng khỏi bị hack, cả kỹ thuật số lẫn vật lý.

n

Nói về Samsung Wallet, thay mặt đại diện Samsung cho biết: “Samsung Wallet đang mang đến một cấp độ mới về sự tiện lợi hằng ngày cho phần đông thiết bị di động với một môi trường hoàn toàn an toàn và bảo mật để lưu trữ khóa kỹ thuật số, thẻ… Là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi đối với hệ sinh thái mở, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng khả năng của Samsung Wallet bằng phần đôngh hợp tác ngặt nghèo với phần đông đối tác và nhà phát triển đáng tin cậy của mình”.

Kể từ ngày 17.6, Samsung Wallet sẽ có mặt tại 6 thị trường, gồm Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. Ở thời khắc hiện tại, công ty không cho biết liệu có triển khai dịch vụ đến phần đông vương quốc khác hay không.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *