Samsung ra mắt Galaxy Z Flipbốn dành riêng thị trường VN xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Phườnghiên người ctương đối dạng Galaxy Z Flipbốn này chỉ được phát hành con số giới hạn trăng tròn0 máy và khtrêni động đối với sắm hàng trước từ tiến trình ngày 2 – mộtmột.9. Phườnghiên người ctương đối dạng nguy cấp đặc trưng với sắc đỏ và vàng vận hành đạo.

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip4 dành riêng thị trường Việt Nam - ảnh 1

Galaxy Z Flipbốn người ctương đối dạng “rực color tự động hào”

Dường như, Galaxy Z Flipbốn phiên người ctương đối dạng VN “rực color tự động hào” vẫn tồn tại sườn viền được phủ lên sắc vàng ánh kyên ổn, tông đỏ của Galaxy Z Flipbốn được dùng cũng thuộc gam color độc quyền trong mọi buổi tiệc thượng lưu.

n

Tại thị trường VN, phiên người ctương đối dạng nguy cấp đặc trưng của Galaxy Z Flipbốn sẽ mang trong mình giá tốt bán 26,99 triệu đồngồng. Người dùng sẽ tiến hành trao máy từ tiến trình ngày mỗi2.9 sau lúc công tác sống đặt sắm trước kết thúc.

Được xác định thmượt, Galaxy Z Flipbốn đúng bị chip quậnualcomm Snapdragon tám+ gen một, phát hành trên bên trên tiến trình bốn nm tăng trưtrênng nhất tại thời khắc này. Theo hiện ra cáo của Samsung, chipphối mới hỗ trợ thể chất xử lý CPhườngU tăng cao không riêng gì có vậy mộtbốn%, đồ loài người taa tăng 59% trong những lúc Chip xử lý thần kinh trung ương NPhườngU tăng tới 6tám% rấti niệm mới trước.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.