Samsung dẫn đầu thị trường smartphone Android hỗ trợ 5G đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo PhoneArena, mặc dù smartphone giá rẻ của Samsung thường là sản phẩm bán chạy nhất của hãng, nhưng khi nói đến 5G, thành công của thương hiệu Hàn Quốc bao gồm cả thiết bị cao cấp lẫn giá rẻ từ công ty.

Báo cáo cho thấy smartphone 5G phổ phát triển thành nhất của Samsung là Galaxy A52s 5G và trở thành điện thoại Android 5G phổ phát triển thành nhất trên hành tinh, song song đặc biệt tốt ở Tây Âu. Ngoài ra, Galaxy A52s từng là một trong 10 smartphone Android 5G bán chạy nhất trong 6 tháng liên tiếp, tức sản phẩm thành công ngay lập tức sau khi ra mắt vào tháng 9.

Samsung dẫn đầu thị trường smartphone Android hỗ trợ 5G - ảnh 1

Galaxy S22 Ultra là mẫu smartphone Android hỗ trợ 5G bán chạy thứ hai trong tháng 2.2022

chụp màn hình phonearena

Ở vị trí thứ hai là Galaxy S22 Ultra với gần 3% tổng lượng xuất xưởng toàn cầu. Đây là con số đặc biệt ấn tượng khi thiết bị chỉ khởi hành xuất xưởng trong tuần cuối cùng của tháng 2. Xu hướng nhu cầu cho thấy Galaxy S22 Ultra đã có một khởi đầu mạnh mẽ so với dòng Galaxy S21, với đa số thị trường Mỹ và Hàn Quốc đều đón nhận nồng nhiệt.

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S21 FE ra mắt vào tháng 1.2022 là cái tên tiếp theo trong top với nhu cầu mạnh mẽ ở Đức và Mỹ nhờ sự thúc đẩy bởi đa số nhà mạng Verizon và ATvàamp;T qua đa số ưu đãi khác nhau.

Hai thành viên còn lại của Samsung trong top 10 gồm có Galaxy A32 5G (4) và Galaxy A22 5G (10) đều là đa số sản phẩm giá rẻ từ công ty Hàn Quốc, và đó là lý do đa số sản phẩm này đạt doanh số bán hàng cao. Cả hai đều có doanh số đặc biệt tốt ở Anh, trong lúc Galaxy A32 5G phổ phát triển thành ở Mỹ, còn Galaxy A22 5G thu hút một lượng lớn khách hàng Ấn Độ.

n

Ngoài Samsung, Oppo cũng đã thành công với Reno 7 5G – một smartphone tầm trung ở vị trí thứ 5 và trở thành sản phẩm Android 5G bán chạy nhất ở Trung Quốc. Honor cũng nằm trong danh sách dẫn đầu về thị trường smartphone Android 5G với hai thiết bị Honor 60 (6) và Honor X30 (9).

Samsung dẫn đầu thị trường smartphone Android hỗ trợ 5G - ảnh 2

10 mẫu smartphone Android hỗ trợ 5G bán chạy nhất toàn cầu trong tháng 2.2022

Trong top 10 cũng còn có hai cái tên khác là Vivo S12 (7) và Xiaomi Redmi K40 (8) đều là những thiết bị giá rẻ. Trong khi Samsung dường như đang tập trung nỗ lực 5G vào thị trường smartphone châu Âu và Bắc Mỹ thì Oppo và đa số hãng khác dường như đang di chuyển theo chiến lược ra mắt trước ở Trung Quốc trước khi đưa sản phẩm của họ đến với Trung Đông và châu Âu.

Nhìn chung, smartphone Android chiếm 67% doanh số smartphone 5G toàn cầu vào tháng 2.2022, với 33% còn lại thuộc về đa số mẫu iPhone 12 và iPhone 13 của Apple.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *