Samsung bị kiện vi phạm bằng sáng chế dự đoán thời lượng pin đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo PhoneArena, công nghệ mà K. Mizra tuyên bố Samsung vi phạm bằng sáng chế liên quan đến một thuật toán được sử dụng trên hầu hết thiết bị như smartphone Galaxy của Samsung nhằm dự đoán thời lượng pin còn lại trên thiết bị.

Samsung bị kiện vi phạm bằng sáng chế dự đoán thời lượng pin - ảnh 1

Một tính năng trên điện thoại Galaxy mà K. Mizra LLC tin rằng vi phạm bằng sáng chế của họ

Trên trang web của K. Mizra, công ty tiết lộ vụ kiện Samsung được nộp lên tòa án khu vực Dusseldorf ở Đức vào ngày 20.5. Họ nói rằng dự đoán thời lượng pin còn lại của K. Mizra được triển khai trong hầu hết thiết bị chạy Android của Samsung, vi phạm bằng sáng chế EP 2 174 201 B1 đã nộp tại Đức. Công ty tiếp tục nói phát minh này đưa ra dự đoán nhanh chóng về thời lượng còn lại của pin được sử dụng để cung ứng năng lượng cho smartphone.

Thuật toán được cấp bằng sáng chế phân tích hành vi của người dùng. Phía nguyên đơn nói rằng với phát minh được cấp bằng sáng chế, điện thoại có thể hiển thị ước tính chính xác hơn về thời lượng pin vẫn còn trên thiết bị. K. Mizra tin rằng một tính năng được cài đặt sẵn được tìm thấy trên thiết bị cầm tay Galaxy có thể tính toán thời lượng pin còn lại đã sử dụng phát minh được cấp bằng sáng chế của hãng.

n

Ngoài Samsung, K. Mizra cũng đang tiến hành kiện T-Mobile, Verizon và Niantic, trong đó vụ kiện nhắm vào Niantic liên quan đến bằng sáng chế cho phép nhiều người dùng chơi trên trò chơi di động, ví dụ nó cho phép người chơi Pokemon Go tương tác với nhau trong cùng một phiên nhiều người chơi.

Quay trở lại với vụ kiện pháp lý mà K. Mizra nhắm vào Samsung, có thể nhiều nhà sản xuất Android khác trong tương lai cũng trở thành mục tiêu mà công ty này khởi kiện với cùng cáo buộc.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *